fbpx

TRUYỀN TRẮNG GLUTATHIONE - CHỐNG LÃO HÓA – LÀM TRẮNG DA

Glutathione là một trong những thành phần tự nhiên bên trong cơ thể con người, đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe mỗi chúng ta. Ngoài việc được sản xuất tự nhiên bởi cơ thể, glutathione có thể được tiêm qua đường tĩnh mạch giúp chống lão hóa làm trắng da.

Glutathione là gì?

Glutathione (GSH) là trung tâm của hệ thống phòng thủ chống oxy hóa cho cơ thể, hệ thống này bảo vệ các tế bào chống lại sự thiệt hại của các tác nhân vật lý, sự ô nhiễm, độc tố, sự truyền nhiễm, tia UV.

Glutathione được sản xuất tự nhiên bởi gan được tìm thấy trong hoa quả, rau và thịt và được tổng hợp từ tế bào bằng 3 amin gồm cysteine, glutamic và glycine. Nồng độ glutathione trong cơ thể có thể bị suy giảm bởi một số yếu tố, bao gồm dinh dưỡng kém, độc tố từ môi trường và sự căng thẳng. Ngoài ra, nồng độ của nó cũng có thể bị suy giảm dần theo tuổi tác.

Cơ chế hoạt động của Glutathione?

Glutathione tham gia vào nhiều quá trình trong cơ thể, bao gồm xây dựng, sửa chữa mô, tạo ra các hóa chất và protein cần thiết trong cơ thể và cho hệ thống miễn dịch. Bởi vì glutathione là một chất chống oxy hóa cực mạnh cho nên mỗi tế bào của cơ thể để khỏe mạnh hơn đều cần phải có glutathione. Nó được xem như là chiếc nam châm hút lấy các gốc tự do, các loại kim loại nặng và độc tố được hấp thụ mỗi ngày qua da, hơi thở, nước uống, thực phẩm để kích thích đào thải chúng ra khỏi cơ thể, giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh.

Điểm nổi bật của truyền Glutathione tại THEA

Là sự kết hợp giữa Glutathione và các dưỡng chất quý phát huy tối đa tác dụng chống oxy hóa và làm trắng da mà khó có liệu pháp nào thay thế được.

+ Stem cell (tế bào noãn hoặc tế bào gốc) tăng sinh tế bào cho các vùng bị thiếu hụt, phục hồi các tế bào bị suy yếu.

+ Glutathione là thành phần chủ yếu có tác dụng làm trắng da, giải độc gan.

+ Ala alphalipoic Acids: chống lão hóa.

+ Ascorbic Acids (vitamin C):  giúp thành phần Glutathione giữ được lâu hơn, tăng sức đề kháng và giảm stress.

+ Collagen Extract: tăng cường độ đàn hồi và săn chắc cho da.

+ Vitamin E, Pro-Vitamin B3, Pro-Vitamin B5: Tăng độ mịn, tăng sự khỏe mạnh đàn hồi cho da.

Tất cả các thành phần như: Tế bào noãn thực vật 2% (Stem cell), Ascorbic Acids (vitamin C), Ala alpha lipoic Acids, Collagen Extract, Vitamin E,Pro-Vitamin B3,Pro-Vitamin B5:bổsungcho Glutathione phát huy tác dụng, giúp Glutathione giữ lâu trong cơ thể.

TRUYỀN GLUTATHIONE MANG LẠI HIỆU QUẢ GÌ?

- Ngăn ngừa các phản ứng phụ nguy hiểm của việc điều trị ung thư (hóa trị liệu)

- Ngăn ngừa tình trạng mệt mỏi và thiếu máu ở những bệnh nhân bị bệnh thận đang điều trị thẩm tách máu

- Cải thiện lưu lượng máu và giảm đông máu ở những người bị xơ cứng động mạch gan (xơ vữa động mạch)

- Ngăn ngừa các tác dụng phụ nguy hiểm của hóa trị liệu

- Làm trắng da, da sáng mịn.

Kết quả sau liệu trình