fbpx

Nếu bạn đang loay hoay tìm cách lấy lại làn da trẻ hoá và sự tự tin thời son trẻ; cảm giác tươi mới giúp đời sống chăn gối thăng hoa hơn thì hãy nghĩ đến công nghệ thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín Fotona IntimaLase. 

Fotona là dạng Laser được ưa chuộng trong các liệu trình trẻ hoá làn da. Đặc biệt da mặt đã có những nếp nhăn sẽ được cải thiện rất nhiều sau liệu trình Fotona.

Phụ nữ đến giai đoạn mãn kinh hoặc sau sinh nở, âm đạo thường mất đi cấu trúc vốn có, khiến “cô bé” giãn rộng hoặc khô hạn, dẫn đến cảm giác khó chịu, đau đớn và giảm cảm xúc khi quan hệ cùng nhiều vấn đề phụ khoa khác. Phụ nữ Việt vẫn còn khá ngại ngùng khi chia sẻ về nhu cầu trẻ hóa vùng kín cũng như cải thiện chuyện ấy, nhưng đây là vấn đề không thể xem nhẹ, bởi đời sống tình dục có ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc vợ chồng lẫn sự tự tin của phái đẹp.

Công nghệ Fotona cho da mặt và Fotona IntimaLase cho vùng kín, được chứng minh hiệu quả trong quá trình ứng dụng tiên phong tại Châu Âu, nay đã có mặt tại Thea Aesthetic Clinic. Thủ thuật laser hiện đại giúp bạn đạt được mong ước trẻ hóa, se khít vùng kín và tìm lại khoái cảm. Chuyên gia điều trị sẽ lên liệu trình tái tạo bằng laser cụ thể cho từng bệnh nhân vì cũng như các bộ phận cơ thể khác, mỗi người đều có một đặc điểm cấu tạo cơ quan sinh sản khác nhau.

Các ưu điểm vượt trội của Fotona / Fotona IntimaLase

  • Trẻ hoá da mặt ngay sau điều trị đầu tiên
  • Không phải làm phẫu thuật, an toàn và nhanh chóng, điều trị trong ngày
  • Không đau, không dùng thuốc, thời gian phục hồi rất ngắn
  • Làm co nhỏ đường kính âm đạo, thu gọn niêm mạc hai bên thành âm đạo
  • Hạn chế vi khuẩn, tăng cường độ ẩm, cải thiện tình trạng khô rát
  • Thoải mái & nhẹ nhàng, gia tăng sự tự tin, cải thiện chuyện phòng the
  • Phục hồi cơ sàn chậu nâng đỡ các cơ quan khác, khắc phục chứng són tiểu

**Hiệu quả liệu trình và dịch vụ phụ thuộc vào cơ địa/thể trạng mỗi người.

Kết quả sau liệu trình