fbpx

Tinh chất Placenta từ Thea sẽ mang lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, linh hoạt - khởi đầu cho vẻ ngoài tươi trẻ rạng ngời và sự tự tin trong mọi lĩnh vực.  

Vẻ đẹp bên ngoài là sự phản ánh cho sức khỏe bên trong. Chính vì thế, muốn sở hữu ngoại hình trẻ trung đầy sức sống, cơ thể lẫn tâm trí của chúng ta phải thực sự khỏe mạnh. Thế nhưng, xã hội hiện đại khiến bất cứ ai cũng phải thường xuyên đối mặt với những vấn đề vấn đề như khói bụi, ô nhiễm, ăn uống không lành mạnh, từ đó khiến cơ thể dễ bị lão hóa nhanh cũng như có nguy cơ mắc phải nhiều căn bệnh nguy hiểm cao hơn.

Được ví như “thần dược” nuôi dưỡng cơ thể, tinh chất nhau thai người độc quyền Placenta tại Thea sẽ thúc đẩy quá trình phục hồi và tái tạo tế bào, nhờ đó đem đến những chuyển biến tích cực từ trong ra ngoài: Tăng cường hoạt động miễn dịch, cân bằng hóc-môn, cải thiện chức năng sinh lý, tăng cường chuyển hóa, loại bỏ độc tố, chống oxy hóa mạnh mẽ làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện tình trạng da chảy xệ, nếp nhăn, nám & đồi mồi, kéo dài tuổi xuân.                                      

Tại sao bạn nên bổ sung dưỡng chất Placenta?

  • Thoát khỏi tình trạng mệt mỏi mãn tính, tăng cường sinh lực
  • Phục hồi sức khỏe, cải thiện thể chất lẫn tinh thần
  • Tăng sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật
  • Vẻ ngoài tươi trẻ, rạng ngời sức sống
  • Hiệu quả nhanh và an toàn
  • Đặc biệt thích hợp với những ở độ tuổi trung niên muốn lưu giữ thanh xuân, người muốn cải thiện sức khỏe chung, phụ nữ ở giai đoạn mãn kinh, người uống rượu bia nhiều,…

Kết quả sau liệu trình