fbpx

Liệu trình xoá nhăn - công nghệ giúp giữ thanh xuân

Liệu trình xoá nhăn là một trong những công nghệ giúp níu giữ thanh xuân, một phương pháp điều trị thẩm mỹ không phẫu thuật phổ biến nhất. Công nghệ này giúp quý khách tạm biệt những nếp nhăn giữa hai lông mày và đuôi mắt! Có tác dụng tuyệt vời trong việc nâng cơ và làm thon gọn khuôn mặt!

“Loại độc tố Botulinum A” về cơ bản, bằng cách trị liệu được sử dụng trong chứng đau dây thần kinh trên mặt, phương pháp này giúp ngăn chặn tín hiệu thần kinh, ức chế sự hoạt động quá nhiều của các khối cơ, vì vậy giảm thiểu các “thay đổi” của da do biểu hiện của khuôn mặt, vì vậy giảm thiểu các nếp nhăn.

Sau liêuj trình, thường thì sau khoảng 3 ngày sẽ bắt đầu nhìn thấy hiệu quả, và tác dụng sẽ kéo dài trong khoảng nửa năm. Lượng thuốc sẽ bị phân hủy dần dần một cách an toàn trong cơ thể. Ngoài ra, liệu trình xoá nếp nhăn không chỉ có tác dụng trong điều trị nếp nhăn mà còn có tác dụng nâng cơ mặt, thu gọn khuôn mặt, làm thon chân, trị chứng ra mồ hôi nhiều. Hầu như không có tác dụng phụ hay gây dị ứng.

Tại THEA, các chuyên gia sẽ xem xét kỹ lưỡng các trạng thái của từng nhóm cơ, điều chỉnh từng vị trí, theo dõi kết quả sau dịch vụ và sự cân bằng trên khuôn mặt, và thực hiện liệu trình từ 2 đến 3 lần, thực hiện liệu trình vô cùng cẩn trọng nên sẽ không xảy ra những triệu chứng như việc khó biểu lộ cảm xúc, khó cử động mắt và miệng…

Liệu trình trị liệu sẽ do chuyên gia giàu kinh nghiệm là người có thể nắm được nguyên tắc hoạt động của các nhóm cơ trong ngành giải phẫu học thực hiện.

Khi thực hiện liệu trình xoá nhăn tại THEA các chuyên gia trực tiếp quan sát kỹ biểu cảm khuôn mặt trước khi thực hiện, vì vậy các nhóm cơ biểu hiện tình cảm trên khuôn mặt vẫn được giữ nguyên mà chỉ tác động lên những phần bị nếp nhăn. Ngoài ra, phương pháp của chuyên gia THEA không chỉ giúp loại bỏ nếp nhăn mà còn đồng thời còn có hiệu quả kéo nâng da.

NHỮNG HIỆU QUẢ TUYỆT VỜI CỦA LIỆU TRÌNH MANG LẠI

 

Xóa sạch nếp nhăn: Kiểm soát hoạt động các nhóm cơ và cải thiện nếp nhăn do biểu cảm trên khuôn mặt. ・

Thon gọn khuôn mặt chuẩn V-line: Để hạn chế hoạt động của các nhóm cơ quá mức cần thiết khi nhai, chúng tôi chỉ tập trung tác động vào má và hàm, làm cho khuôn mặt trở nên gọn gàng.

Làm thon chân: Phần bắp chân to mãi không thể làm thon gọn đi được cũng có thể được cải thiện trở thành gọn gàng xinh xắn với phương pháp ức chế hoạt động của các nhóm cơ không cần thiết.

Giải quyết triệt để chứng ra mồ hôi nhiều: Khóa các tín hiệu thần kinh làm tăng tiết lượng mồ hôi, với phương pháp này sẽ giúp giảm lượng mồ hôi và mùi cơ thể.

Hãy đến với hệ thống thẩm mỹ viện 5 sao quốc tế THEA để được an toàn và hiệu quả

Nhờ các ưu điểm và lợi ích vượt trội dịch vụ xoá nhăn trong thẩm mỹ ngày càng được nhiều người lựa chọn. Chính từ nhu cầu này nhiều địa chỉ thẩm mỹ đã cho ra đời các dịch vụ làm đẹp. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có đủ năng lực, uy tín nhằm phục vụ và làm hài lòng khách hàng. THEA tự hào là địa chỉ làm đẹp chuẩn quốc tế dành cho quý khách.

*Ghi chú: Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc trên từng cơ địa mỗi người.

Kết quả sau liệu trình