fbpx

Kế thừa và phát huy bí quyết giảm cân đỉnh cao hiện đại, liệu trình giảm béo mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc, với cơ chế tác động trực tiếp đến các enzyme và chất hấp thụ mỡ để giảm kích cỡ và số lượng tế bào mỡ.

Giảm mỡ là hành trình không hề đơn giản, nhất là với những vùng mỡ cứng tích lũy lâu năm. Các phương pháp truyền thống như tập luyện, ăn kiêng tuy tiêu tốn nhiều thời gian nhưng kết quả mang lại khá chậm, dùng thuốc giảm cân thì tiềm ẩn nhiều rủi ro. Tại Thea, bạn sẽ nhanh chóng tìm lại vóc dáng thon gọn săn chắc mà không cần phải lo ngại bất cứ nguy cơ nào với phương pháp tan mỡ hiệu quả & đảm bảo an toàn.

Tinh chất sẽ được bổ sung, tác động trực tiếp đến các enzyme và chất hấp thụ mỡ giúp giảm kích cỡ và lượng tế bào mỡ, ngăn cản sự hình thành mỡ mới. Sau đó, cơ thể sẽ đào thải tự nhiên phần mỡ đã bị đánh tan. 

Phương pháp này còn giúp tăng cường chức năng tái tạo biểu bì và tăng sinh mô liên kết, làm vùng da điều trị mịn màng, sắc chắn hơn, khắc phục tình trạng lồi lõm do mỡ gây ra. Liệu trình đặc biệt phù hợp phù hợp với những người đang có mong muốn cải thiện các vùng mỡ cứng tích tụ lâu năm trên cơ thể như ở eo, hông, bắp tay, bắp chân, đùi, lưng, nọng cằm…

Ưu điểm vượt trội của liệu trình giảm béo?

  • Đánh bay vùng mỡ cứng, thô, tích tụ lâu năm, nằm ở tầng sâu.
  • Thon gọn cơ thể, tạo nên một vóc dáng cuốn hút.
  • Cải thiện làn da và giảm tình trạng sần vỏ cam.
  • Không đau, không gây khó chịu.
  • Thời gian hồi phục ngắn, nhanh chóng quay trở lại với công việc và sinh hoạt đời thường.
  • Tiết kiệm chi phí hơn các phương pháp khác.

**Hiệu quả liệu trình và dịch vụ phụ thuộc vào cơ địa/thể trạng mỗi người.

Kết quả sau liệu trình