fbpx

BỔ SUNG CHẤT CHO DA CĂNG BÓNG VỚI HA

Ứng dụng Hyalual trong làm đẹp được xem là bước đột phá trong công nghệ trẻ hóa da giúp làm chậm quá trình lão hóa, làm đầy nếp nhăn và cải thiện hiệu quả một số nhược điểm thường gặp của làn da.

Hyalual là chất làm đầy cao cấp ở dạng Gel tinh thể, được tạo nên bằng sự kết hợp giữa Axit Succinic và Axit Hyaluronic. Có chức năng làm chất đệm và lấp đầy những khoảng trống của các tế bào, giúp tạo ra sự liên kết vững chắc giữa những sợi Collagen và Elastin...

Hyalual được sản sinh tự nhiên trong cơ thể, trung bình mỗi người có khoảng 15gr Hyalual và số lượng này liên tục biến đổi, suy thoái rồi được tái tạo mới mỗi ngày.

Tuy nhiên sau tuổi 30 quá trình sản xuất hyalual bắt đầu giảm dần, đến tuổi 40+ lượng Hyalual sản sinh tự nhiên chỉ đáp ứng được ½ nhu cầu của cơ thể.

HYALUAL PHÙ HỢP VỚI?

  • Tất cả những người trên 30 tuổi.
  • Người có cơ địa da chùng nhão bẩm sinh.
  • Người muốn khắc phục các nhược điểm lão hóa da (nếp nhăn, da chảy xệ, chùng nhão,...)
  • Người có nhu cầu trẻ hóa và làm căng da.
  • Đã từng đi xóa nhăn nhưng không thành công.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Với công nghệ Hyalual, làn da chị em sẽ được bổ sung kịp thời tinh chất tái tạo tế bào da, giúp phục hồi da, giảm triệt để độ sâu và chiều dài nếp nhăn.

Đồng thời, cải thiện rõ ràng độ nhẵn và mịn của da, loại bỏ các sắc tố sậm màu, đốm sẹo trên da, mang đến cho quý khách một làn da trắng hồng và săn chắc, ứng phó an toàn với kẻ thù thời gian.

- Sử dụng hợp chất tự nhiên trong cơ thể nên tuyệt đối an toàn, không hề gây tác dụng phụ nào.

- Mang đến hiệu quả cao trong điều trị: nếp nhăn, vết châm chim, sẹo do mụn để lại.

- Hợp chất HA có khả năng giữ nước nên có tác dụng dưỡng ẩm và giúp da căng mọng tức thì.

- Hợp chất HA có vai trò giữ các sợi collagen và elastin, cung cấp độ ẩm cho các sợi này để tăng tính đàn hồi của da và mang lại một làn da săn chắc.

- Hiệu quả duy trì từ 18 -24 tháng.

THEA là hệ thống thẩm mỹ 5 sao quốc tế, địa chỉ làm đẹp da uy tín hàng đầu tự hào sở hữu những giải pháp làm đẹp không cần phẫu thuật hiện đại và an toàn nhất thế giới, từ công nghệ bổ sung chất HA Hyaluronic Acid trẻ hóa da mặt đến phương pháp tế bào gốc, gold mask 24k, collagen phục hồi làn da. Tất cả các liệu trình làm đẹp đều được do chính tay các bác sĩ chuyên khoa da liễu uy tín trực tiếp thực hiện để đạt hiệu quả tốt nhất.

Kết quả sau liệu trình