fbpx

Khi bạn bước vào độ tuổi lão hóa, da xuất hiện nếp nhăn và tình trạng chảy xệ ể, đặc biệt là khu vực trán và xung quanh hàm. Trước đây, bạn chỉ có thể giải quyết tình trạng này bằng cách phẫu thuật căng da mặt hoặc sống chung với sự già nua. Bây giờ thì khác! 

Công nghệ căng da bằng chỉ sinh học Implant Thread Lift tại Thea sẽ giúp bạn xử lý nhanh, gọn mọi dấu hiệu lão hóa. Đây là một trong những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến tại Thea, đáp ứng nguyện vọng lấy lại làn da căng mịn, săn chắc cho phụ nữ sau 1-2 tiếng điều trị không dao kéo phẫu thuật.

Trong suốt quá trình căng da mặt bằng chỉ, bác sĩ sẽ luồn những sợi chỉ mảnh đã được định vị trước trên khuôn mặt vào vùng cần căng da. Những mấu liên kết dọc thân chỉ sẽ bám và kéo căng mô da, giúp nâng cơ và làm mịn da. Hầu hết các vùng điều trị sẽ cho thấy hiệu quả ngay tức thì, loại bỏ vùng da chảy xệ và mang lại vẻ ngoài tươi trẻ. Sau khi thắt gút, chỉ sẽ chìm sâu vào da mà không để lại bất cứ vết sẹo nào.

Ưu điểm nổi bật của Implant Thread Lift

  •  Hiệu quả tức thì, không cần thời gian hồi phục
  •  Cải thiện rõ rệt đường nét và kết cấu da
  •  Căng da cổ, nâng cung chân mày, giảm chảy xệ ở má
  •  Không phẫu thuật, an toàn và không tác dụng phụ
  •  Thích hợp với đối tượng có dấu hiệu lão hóa sớm
  •  Có thể kết hợp với Botox và Dermal Filler để đạt kết quả toàn diện & lâu dài

Implant Thread Lift không phù hợp với những đối tượng muốn cải thiện vẻ ngoài vượt quá giới hạn cho phép, trong tình trạng lão hóa quá mức hoặc da quá nhạy cảm. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên, các bác sĩ giàu kinh nghiệm và tâm huyết ở Thea sẽ gợi ý phương pháp khác phù hợp với tình trạng da để bạn dễ dàng lựa chọn. 

Kết quả sau liệu trình