fbpx

Công nghệ Forever Bare BBL™, đang áp dụng tại Thea Aesthetic Clinic, được xem như cuộc cách mạng trong điều trị triệt lông thế hệ mới, với hiệu quả nhanh, đảm bảo an toàn và toàn diện, không bỏ sót vùng chân lông nào.

Khi nhìn các cô gái thoải mái chưng diện những chiếc áo 2 dây quyến rũ hoặc tự tin khoe đôi chân thon dài không tì vết, bạn muốn mình cũng có được vẻ ngoài lôi cuốn đó nhưng lo ngại đến đám lông tay, lông chân đang cản trở mình? Thea Beauty & Wellness sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi rào cản khiến bạn không hài lòng về cơ thể mình. Với công nghệ triệt lông lâu dàiForever Bare BBL™, bạn không cần phải nhọc công tẩy lông bằng cách cạo, nhổ, wax hoặc dùng kem tẩy lông theo cách truyền thống nữa.

Ánh sáng BBL đi sâu vào trong và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng, làm từng sợi lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên mà không ảnh hưởng đến cấu trúc của cơ quan xung quanh nang lông. Bên cạnh đó là chế độ dưỡng ẩm giúp da không bị khô, đem lại vẻ sáng bóng mịn màng và thu nhỏ lỗ chân lông.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp triệt lông Forever Bare BBL™ 

  • Có thể áp dụng cho bất kể vùng nào: mặt, dưới cánh tay, cánh tay, chân, ngực, vai, lưng, bikini. Triệt được mọi loại lông cứng đầu nhất.
  • Chỉ cần điều trị 3-5 lần (cách nhau 4-6 tuần/lần) là có thể triệt lông lâu dài
  • Cải thiện cấu trúc da, da sáng đều màu, mờ đốm nâu, săn mịn và khỏe hơn
  • Hiệu quả cao, an toàn, được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận 

**Hiệu quả liệu trình và dịch vụ phụ thuộc vào cơ địa/thể trạng mỗi người.

Kết quả sau liệu trình