fbpx

Đảo ngược vết tích thời gian, lấy lại gương mặt hoàn hảo

Với phương pháp Dermal Filler Juvéderm tại Thea, nhược điểm trên da được khắc phục nhanh chóng mà không cần phẫu thuật và không cần tốn quá nhiều thời gian nghỉ ngơi sau khi tiêm.

Bước vào giai đoạn lão hóa, làn da tự nhiên dần “xuống cấp” khi xuất hiện các vấn đề như nếp nhăn, chảy xệ, rãnh ở trán/vùng khóe miệng/môi, hốc mắt trũng sâu, hai bên mặt không đồng đều… Một trong những nguyên nhân cốt lõi gây nên tình trạng này là lượng Hyaluronic Acid (HA – phân tử có chức năng làm chất đệm và bôi trơn, giữ nước-dưỡng ẩm) do cơ thể sản sinh sụt giảm theo tuổi tác.

Phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật Dermal Filler Juvéderm sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi lo lão hóa, tìm lại vẻ ngoài trẻ trung, căng tràn sức sống. Với thành phần chính là Hyaluronic Acid, chất làm đầy Juvéderm được tiêm vào dưới da để bổ sung và lấp đầy các mô hạ bì, từ đó “xóa sổ” các nếp nhăn trên gương mặt, làm đầy các vết hẳn rãnh, làm đầy má hóp, cải thiện vùng da chùng nhão, lấy lại độ đàn hồi cho da. Ngoài ra, Juvéderm còn có thể giúp cải thiện đường nét gương mặt như nâng sóng mũi, nâng cao cung mày hoặc vùng má, tạo dáng cằm và làm môi căng mọng.

3 dạng Juvederm đáp ứng các nhu cầu khác nhau

  • Juvederm Volbella sử dụng cho vùng dưới mắt và môi.
  • Juvederm Ultra giúp tạo khối, làm mờ các nếp nhăn và làm căng da mặt. Juvederm Ultra Plus mạnh hơn dùng để đặc trị những vết nhăn sâu.
  • Juvederm Voluma phù hợp với các vùng rộng hơn trên gương mặt như cằm, má và xương gò má.

Tại sao nên chọn phương pháp tiêm Juvederm?

  • Không cần phẫu thuật, không mất thời gian phục hồi
  • Khắc phục nhược điểm nhanh chóng
  • Được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận an toàn
  • Hiệu quả cao cho mọi loại da

 

Kết quả sau liệu trình