fbpx

Đôi mắt thể hiện sức sống của mỗi người, là điểm thu hút sự chú ý khi giao tiếp. Sẽ vô cùng đáng tiếc nếu sở hữu một đôi mắt to tròn tuyệt đẹp nhưng lại bị thâm quầng.

Đừng lo! Liệu trình Đôi mắt tinh anh độc quyền tại THEA kết hợp giữa công nghệ mới nhất hiện nay: Bao gồm liệu trình Ultra Eyes kết hợp với Tinh chất Stemcell đặt trị riêng cho vùng mắt.

Công nghệ này sử dụng sóng siêu âm vi điểm, tác động nhiệt với độ sâu lên đến 4.5mm với nhiệt độ dao động từ 60 -70 độ C. Nhằm kích thích collagen và elastin tái sinh và tăng sinh nhiều hơn, đẩy những lớp da chùng nhăn, rãnh nhăn căng lên. Từ đó, công nghệ nâng cơ mặt Ultherapy nhanh chóng giúp làn da được trẻ hóa, gương mặt thon gọn, không còn vết chân chim, da sần vỏ cam, da nhăn chùng nhão.

Sự xuất hiện của công nghệ nâng cơ trẻ hóa Ultherapy là giải pháp nâng cơ, trẻ hóa da vùng mắt không cần phẫu thuật. Để giúp chị em “cải lão hoàn đồng”, lão hóa ngược, trẻ lại nhiều tuổi.

Với công nghệ Ultherapy sử dụng bước sóng siêu âm RF cường độ cao, công nghệ này có khả năng phá Collagen và Elastin mạnh mẽ, kết nối lại những Collagen và Elastin bị đứt gãy. Phương pháp này có thể xử lý các vùng da chùng nhão trên mặt như mép, khóe mắt, rãnh mũi, rãnh cười, vùng da dưới cổ. Nếu quý khách đang gặp bất kỳ vấn đề nào về vấn đề da chùng nhão, lão hóa, lộ nếp chân chim, công nghệ Ultherapy đều có thể giúp quý khách giải quyết một cách thật đơn giản.

Tinh chất Bio Stemcell giúp phục hồi các collagen và elestin giúp làm mờ và xóa bỏ các nếp nhăn, đồng thời nuôi dưỡng vùng da dưới mắt giúp giảm bọng mắt và trẻ hóa.

HIỆU QUẢ MANG LẠI SAU LIỆU TRÌNH

  • Làn da vùng mắt mịn màng, giúp đôi mắt sắc nét và có chiều sâu hơn.
  • Tạm biệt đôi mắt già nua, trả lại vẻ đẹp long lanh cho “cửa sổ tâm hồn”
  • Trẻ hóa da vùng mắt với liệu trình ngắn, kết quả như mong muốn
  • Quầng thâm quanh mắt biến mất hoàn toàn
  • Xua tan cảm giác lờ đờ, thiếu sức sống
  • Gương mặt trẻ trung, rạng rỡ

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

  • Phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm
  • Hiệu quả nhanh chóng Không gây tổn thương hay đau đớn
  • Nhẹ nhàng, đơn giản, không mất thời gian

Lưu ý để đạt kết quả mang lại như ý muốn, quý khách cần tuân theo phác đồ và hướng dẫn của bác sĩ để đạt hiệu quả cao nhất. Tránh tự ý bôi thoa, đặc biệt là các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc.

**Hiệu quả liệu trình và dịch vụ phụ thuộc vào cơ địa/thể trạng mỗi người.

Kết quả sau liệu trình