fbpx

LIỆU TRÌNH BBL FOREVER YOUNG

Làn da trắng mịn tự nhiên làm tôn lên những đường nét thanh thoát trên khuôn mặt đã từng là niềm tự hào của bạn trong suốt khoảng đời thanh xuân. Điều đáng tiếc là vẻ đẹp ấy không thể bất biến theo thời gian. Quy luật lão hóa tự nhiên không bỏ qua một ai. 

Từ 25 tuổi trở đi, da bắt đầu có những biểu hiện của sự mệt mỏi, xuống cấp. Những vùng da không đều màu, mụn, nếp nhăn, nám hoặc tàn nhang… khiến bạn dần mất đi sự tươi trẻ vốn có. Đó là hậu quả tổng hợp từ những tác động xấu của môi trường, thực phẩm, sự căng thẳng, thói quen sống thiếu lành mạnh và sự thay đổi nội tiết tố. Làm thế nào để nhan sắc không bị thời gian làm mai một? Bạn đã biết đến phương pháp BBL Forever Young – Trẻ hóa từ gen, thanh xuân bảo tồn chưa?

Đúng như tên gọi, BBL Forever Young là liệu pháp thẩm mỹ dùng công nghệ để duy trì sức sống cho các gen tươi trẻ. Đây là bước tiến mới nhất trong công nghệ điều trị bằng ánh sáng thông minh. Liệu pháp này đã được cơ quan quản lý thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả trong việc ngăn chặn dấu hiệu lão hóa liên quan đến gen và tế bào da.

BBL Forever Young – Trẻ hóa từ gen, thanh xuân bảo tồn là gói điều trị độc quyền chỉ có tại Thea để đồng hành cùng bạn khắc phục mọi vấn đề da, duy trì vẻ ngoài trẻ trung, rạng ngời. Công nghệ BBL Forever Young phát ra nguồn sáng từ bóng đèn Flash lamp, xuyên qua hệ thống kính lọc chuyên dụng để tạo ra nhiều bước sóng điều trị tác động tuyệt đối đến mọi tầng da. Đây là điểm mấu chốt giúp công nghệ BBL Forever Young có khả năng loại bỏ hầu hết các khuyết điểm trên da.

Cuối cùng, nhờ có BBL Forever Young mà nám, tàn nhang, thâm mụn hoặc những sắc tố da khác màu đều nhường chỗ cho làn da được trẻ hóa hoàn toàn, đánh bật mọi dấu vết của thời gian.

Điều đáng ngạc nhiên nữa là liệu trình này chỉ mất khoảng 10 phút điều trị. Đủ để bạn thấy rằng với sức mạnh của công nghệ, không điều gì là không thể xảy ra. Kể cả đó là việc giúp bạn trông có vẻ ngoài trẻ hơn đến cả chục tuổi.

Kết quả sau liệu trình