XƯƠNG KHỚP CHẮC KHỎE

HÀNH TRÌNH TRỊ LIỆU ĐAU KHỚP GIAN NAN CỦA CÔ H.L

Cô H.L (59 tuổi, sống tại Vũng Tàu) là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực nội thất. Cô nổi tiếng và được nhiều đối tác “săn đón” trong những dự án lớn. Chính vì lẽ đó, việc di chuyển thường xuyên và bận rộn là không thể tránh khỏi, tình cờ đó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến việc cô bị viêm khớp xương trầm trọng.

Đau nhức xương khớp toàn thân, nỗi lo không của riêng ai.

 Cô H.L chia sẻ đã bị đau, viêm khớp gần 10 năm rồi, đầu tiên là đau nhức tay chân, đầu gối, sau đó đau nhức toàn thân. Cô đã đi khắp nơi, tìm mọi cách điều trị vẫn không dứt hẳn, nên cô cứ dùng thuốc Tây uống cầm chừng mỗi khi đau quá chịu không nỗi nữa, nhưng ngày nào cũng uống thuốc nên người cô cứ nóng nảy.

Có lần, cô nghe ở vùng quê có một ông thầy trị đau nhức khớp tài lắm, mới khăn gói theo bạn bè đi bốc thuốc trị, hao tốn tiền bạc và thời gian nhưng rồi cũng không hết được. Khi bị đau nhức ở cổ và chân, cô chỉ đi xoa bóp, châm cứu chứ chẳng dám dùng thuốc Tây nữa, mà bệnh thì cứ kéo dài.

Và rất tình cờ, cô biết đến Thea Aesthetic Clinic qua một buổi hội thảo về xương khớp khi được chị họ rủ đi cùng. Cô được thuyết phục tuyệt đối nhờ sự chuyên môn và tận tình của bác sĩ Alex Walker tại Thea, một phần cũng không biết điều trị ở đâu.

Chuyên gia thẩm mỹ nội khoa hàng đầu thế giới Alex Walker.

Vì muốn điều trị xương khớp một cách triệt để nhất, cô mua gói liệu trình “XƯƠNG KHỚP CHẮC KHỎE”, liệu trình độc quyền tại Thea Aesthetic Clinic điều trị các bệnh về xương khớp, nâng cao sức khỏe nhờ tế bào gốc và trẻ hóa từ bên trong ra ngoài.

Đây là sự kết hợp hoàn hảo của hàng loạt siêu dưỡng chất, với công nghệ cấy vi điểm trực tiếp TẾ BÀO GỐC STEM CELL và tinh chất TẾ BÀO TƯƠI vào vùng điều trị, các mô, tế bào và sụn khớp có khả năng tự tái tạo và phục hồi, đồng thời có tác dụng chống viêm, giảm đau và tăng sự bôi trơn các khớp bằng cách tăng sản xuất dịch khớp.

Đặc biệt, liệu trình điều trị tại Thea Aesthetic Clinic còn được bổ sung thêm VITAMIN B COMPLEX và thực phẩm chuyển hoá giàu CANXI MAGIE dùng tại nhà giúp phòng chống loãng xương, tăng cường sức khoẻ và ngăn ngừa ung thư.

Nhờ sự kiên trì điều trị đều đặn, cô H.L đã thấy tốc độ cải thiện nhanh hơn ngay từ tuần thứ 8, và 2 tuần sau đó cô đã có thể di chuyển một cách bình thường mà không còn đau nơi các khớp xương. Ngoài ra cô còn cảm thấy sức khỏe của mình tốt hơn bao giờ hết, tinh thần luôn sảng khoái, không còn bị mất ngủ, bị áp lực nhiều và đặc biệt là vẻ bề ngoài cũng như làn da trở nên sáng mịn, như trẻ đi 10 tuổi.

Trường hợp của cô H.L là một trong nhiều ca điều trị xương khớp thành công của liệu trình độc quyền tại Thea Aesthetic Clinic. Được cam kết trên kết qua xét nghiệm và các chỉ số y khoa khác:

  • Không còn đau và cứng khớp.
  • Không hạn chế trong cử động.
  • Di chuyển linh hoạt, thoải mái .
  • Sửa chữa và làm lành sụn khớp.
  • Tăng cường sức khoẻ toàn diện.

Chẩn đoán sớm và điều trị kịp thời viêm khớp tại Thea Aesthetic Clinic sẽ giúp tránh được nguy cơ phá hủy khớp, tổn thương cơ quan và khuyết tật. ĐĂNG KÝ NGAY:

INBOX: http://m.me/theaclinics/
HOTLINE: 0918 411 771