TÚI MỠ DƯỚI MẮT: NỖI LO KHÔNG CỦA RIÊNG AI

Những chiếc “túi mỡ” đáng ghét xuất hiện trên mặt khiến đôi mắt của bạn trở nên lờ đờ, mệt mỏi và khuôn mặt trở nên kém sắc. Thế nhưng thủ phạm gây ra bọng mắt là gì, bạn biết không? Phải chăng đó dấu hiệu cho thấy rằng, cơ thể đã quá mệt mỏi, cần phải có 1 chuyến nghỉ ngơi dài?

Theo các chuyên gia da liễu, một trong những nguyên nhân chính gây ra những “cục” nổi gờ lên ở dưới mắt đó chính là sự lão hóa. Khi trưởng thành và già đi, cơ thể sẽ trải qua khá nhiều thay đổi.

Theo thời gian, quá trình lão hóa làm các tổ chức da, cơ dần trở nên lỏng lẻo. Collagen, elastin – những chất có nhiệm vụ giữ cho da của ta đàn hồi và săn chắc, cũng sản sinh ít đi, khiến da dễ nhão chảy hơn. Cùng với đó, các cơ, dây chằng nâng đỡ mô mắt cũng giãn ra khiến mô mỡ tụ đọng và xệ xuống. Từ đó hình thành lên những bọng mắt.

Bên cạnh đó, bọng mỡ dưới vùng mắt còn do các nguyên nhân như:

  • Di truyền: Bọng mắt cũng là một đặc điểm có tính chất di truyền. Nếu những thành viên khác trong gia đình đều xuất hiện tình trạng bọng mỡ mắt thì khả năng bạn thừa hưởng yếu tố này là khá lớn.
  • Thói quen sinh hoạt: Ngồi quá lâu bên máy tính, ngủ không đủ 8 tiếng mỗi ngày, phơi nắng quá nhiều…
  • Chế độ ăn uống: Chế độ ăn uống thiếu chất khoáng và các vitamin, lạm dụng các chất kích thích, ăn quá nhiều muối cũng gây ra tình trạng bọng ở mắt.
  • Mất cân bằng hormone: Những biến động hormone trong thời kỳ mang thai, có nguyệt san hoặc mãn kinh… có thể gây hiện tượng tích tụ nước, mô mỡ làm mắt sưng phồng hình thành bọng mỡ mắt.
  • Một số bệnh lý khác: Những người mắc bệnh xoang kinh niên, dị ứng, bệnh thận, rối loạn chức năng tuyến giáp …cũng dẫn đến tình trạng này.

Bí mật công thức đánh bay bọng mắt triệt để với Thea’s Cocktail.

Kể từ khi ra mắt, “cơn sốt” Thea’s Cocktail dường như không hề có dấu hiệu hạ nhiệt, từng bước chinh phục người sử dụng một cách tuyệt đối. Ngoài khả năng đánh tan những bọng mắt đáng ghét, siêu phẩm độc quyền tại Thea Aesthetic Clinic này còn giúp da săn chắc, giảm nếp nhăn, đồng thời tăng cường độ ẩm và cải thiện vẻ tươi sáng của da, tái tạo toàn diện đường nét khuôn mặt chỉ trong 30 phút điều trị.

Thea’s Cocktail là công trình nghiên cứu độc quyền của chuyên gia thẩm mỹ nội khoa hàng đầu thế giới Alex Walker tại Thea, đây cũng là sản phẩm được các chuyên gia chống lão hóa quốc tế đánh giá cao.