TỰ TIN SỞ HỮU DÁNG CHUẨN VỚI EXILIS ELITE

Được xem là một bước đột phá trong công nghệ thẩm mỹ khi vừa tái tạo đường nét cơ thể, vừa có thể làm săn chắc da. Công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật Exilis Elite đang “làm mưa làm gió” tại nhiều quốc gia trên thế giới và hiện đã có mặt tại Việt Nam.

Exilis Elite sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất tần sóng kép RF với tác dụng đốt nóng các tầng sâu bên dưới da, đồng thời vẫn bảo vệ bề mặt da. Mang lại cho bạn một làn da săn chắc và không bị trùng nhão.

Công nghệ Exilis Elite là dịch vụ thẩm mỹ không xâm lấn tiên tiến nhất hiện nay, nhận được hàng triệu phản hồi tích cực từ các chuyên gia và người sử dụng, là bước đột phá trong việc điều trị giảm mỡ thừa. 

Với không ít người, thân hình quá khổ là một rào chắn vô hình khiến họ cảm thấy mất tự tin, khó hòa nhập khi giao tiếp. Dù tập luyện chăm chỉ nhưng kết quả mong đợi vẫn còn quá xa. Exilis Elite là phương pháp tốt nhất giải quyết những lo âu và mặc cảm của bạn.

Thea Aesthetic Clinic tự hào khi sở hữu công nghệ máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, là bệ phóng vững chắc giúp bạn thay đổi vận mệnh trong cuộc sống.