TRIỆT LÔNG ĐỪNG HAM RẺ

Với mức giá chỉ vài trăm ngàn cho full liệu trình triệt lông vĩnh viễn tại các spa, hay trung tâm nhỏ thường nhập những máy triệt lông xuất xứ Trung Quốc giá siêu rẻ. Như vậy hiệu quả của trị liệu và độ an toàn vẫn là một dấu hỏi lớn?

TRIỆT LÔNG RẺ CÓ AN TOÀN?

Việc lông mọc lại với số lượng lớn và nguy cơ phỏng, bỏng rát hay tổn thương tại vùng da điều trị là hoàn toàn có thể xảy ra. Không chỉ những nguy cơ trên, khách hàng còn tốn nhiều thời gian và chi phí hơn để giải quyết hậu quả và phải tốn thêm tiền mua lại một liệu trình mới để đạt được kết quả như mong muốn tại các trung tâm thẩm mỹ lớn và có uy tín hơn. 

Hoặc có thể với các liệu trình triệt lông chỉ đáng giá bằng một buổi chăm sóc da mặt cơ bản, bạn vẫn có thể sử dụng các công nghệ triệt lông như New E Light, Triệt lông 4D… nhưng đừng vội mừng! Vì đây là liệu trình sử dụng các loại máy đã xuống cấp, không thể cải tiến được từ các trung tâm lớn thanh lý lại cho các cơ sở nhỏ hơn.

Đó là lý do vì sao bạn có thể mua được những phiếu triệt lông giá rẻ nhưng số lần triệt lông nhiều gấp 4 – 5 lần so với các công nghệ mới hiện đại, và quá trình triệt lông rất đau và bỏng rát vì máy đã hết hạn bảo dưỡng.

TRIỆT LÔNG TẠI THEA, TƯỞNG ĐẮT MÀ KHÔNG ĐẮT.

Thea Aesthetic Clinic đang triển khai các gói triệt lông với ưu đãi cực kỳ lớn, giảm ngay 20% khi đặt full liệu trình 6 lần. Đặc biệt hơn, Thea Aesthetic Clinic sử dụng công nghệ triệt lông BBL tiên tiến nhất hiện nay, liệu trình được thực hiện nhanh chóng và hoàn toàn thoải mái, không đau, không bỏng rát với độ an toàn lên đến 100%, đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Lỗ chân lông sau điều trị cũng hoàn toàn biến mất, vùng da sau triệt trở nên trắng sáng, mịn màng. Đây cũng là điều mà các công nghệ khác trên thị trường không thể làm được.

Với chi phí điều trị chỉ từ 300,000 đến 1,000,000 đồng cho mỗi lần triệt lông theo từng vùng, cao hơn không nhiều so với những địa chỉ triệt lông giá rẻ nhưng hiệu quả mang lại đã được cam kết và độ an toàn được đảm bảo tuyệt đối thì mức phí đấy không hề đắt.