LÀN DA MỊN MÀNG VỚI FOREVER BARE BBL

Các vấn đề vi-ô-lông luôn là nỗi âu lo cho các chị em phụ nữ vì nó làm mất thẩm mỹ và là nguyên nhân làm tắt nghẽn lỗ chân lông dẫn đến các chứng tạo mùi hôi bốc mùi cơ thể.

BBL – Broad Band Light (ánh sáng băng thông rộng). Sử dụng công nghệ ánh sáng trong điều trị. Mỗi máy BBL có một tay cầm, trên tay cầm được thiết kế gắn với môt đầu lọc – filter . Đầu lọc là một lăng kính nhỏ, lăng kính này có tác dụng chọn lọc những ánh sáng có bước sóng tương thích (đỏ, da cam, vàng, lục, lam, chàm, tím). Mỗi đầu lọc có một chỉ định khác nhau. Đây là một thiết kế đặc biệt hiện đại của BBL so với các loại máy khác sử dụng công nghệ ánh sáng hiện có trên thị trường. Các loại máy này thường có nhiều tay cầm khác nhau, ánh sáng lọc ra là một dải sóng, do đó giảm hiệu quả điều trị.

Ánh sáng lọt qua lăng kính không hấp thụ melanin từ sợi lông, bởi vậy cả những chiếc lông trắng, lông tơ mềm cũng được triệt tiêu tôi đa. Sau khi điều trị, lông sẽ rụng trong vòng từ 5-10 ngày và sau 4-10 năm mới mọc trở lại, khi cơ địa có những thay đổi bất thường. Công nghệ triệt lông BBL được đánh giá cao nhờ chương trình triệt lông phong phú, có thể triệt tiêu lông hoàn toàn, có thể làm tơ mềm và mượt sợi lông tối đa như lông tơ, thu nhỏ lỗ chân lông và triệt tiêu nhiễm khuẩn ở những lỗ chân lông bị viêm.

CÁC LỢI ÍCH CỦA BBL:

  • Triệt lông
  • Đặc trị giãn mao mạch
  • Đặc trị sang thương sắc tố (nám)
  • Trẻ hóa da
  • Làm săn chắc da

 4 tháng sau 4 liệu trình Forever Bare BBL

6 tháng sau 3 liệu trình Forever Bare BBL