FOREVER BARE BBL LÀ GÌ?

Triệt lông vĩnh viễn là một giải pháp thay thế cho nhổ, cạo, wax và kem tẩy lông. Triệt lông vĩnh viễn cũng đem lại hiệu quả lâu dài hơn. Ngoài ra, sau khi triệt lông, phần da triệt sẽ trở nên sáng đẹp, mịn màng hơn các công nghệ triệt lông khác. Đây chính là sự khác biệt từ Thea Aesthetic Clinic.

Forever Bare BBL là biện pháp triệt lông nhẹ nhàng và an toàn nhất. Trước đây, các phương pháp triệt lông hoạt động trên cơ chế tập trung vào một vùng tại một thời điểm. Bằng việc chiếu nhiều tia cùng lúc lặp lại nhiều lần, Forever Bare BBL nhẹ nhàng, an toàn, hiệu quả và nhanh hơn nhiều lần. Công nghệ chuyển động BBL giúp đốt nóng đều các gốc chân lông và giảm thiểu việc bỏ sót các vùng chân lông như các phương pháp triệt lông truyền thống.

Đa số các vùng da cần 3-5 lần điều trị, cách nhau từ 4 – 6 tuần. Thời gian duy trì hiệu quả tùy thuộc vào nhiều yếu tố như vùng da điều trị, độ rậm, và chu kỳ mọc của vùng lông điều trị.

Các kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm của Thea Aesthetic Clinic luôn đem đến kết quả điều trị tuyệt vời. Liên hệ với chúng tôi để đặt hẹn ngay hôm nay!

CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN BBL HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Các tia sáng xung đưa quang nhiệt vào gốc chân lông. Các tia nhiệt cường độ ngắn, nhanh ngăn chặn sự phát triển của lông mà không làm ảnh hướng đến vùng da xung quanh.

 4 tháng sau 4 liệu trình Forever Bare BBL

6 tháng sau 3 liệu trình Forever Bare BBL

VÙNG DA NÀO CÓ THỂ ĐIỀU TRỊ?

Có thể điều trị ở bất kể vùng nào. Các vùng da thông thường nhất là mặt, dưới cánh tay, cánh tay, chân, bikini, ngực, vai, lưng.

BBL CÓ ĐAU KHÔNG?

BBL rất nhẹ nhàng và an toàn. Vùng da cần điều trị sẽ được làm mát trước, do đó khách hàng gần như sẽ không cảm thấy đau. Mức độ nhạy cảm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

TÔI CẦN ĐIỀU TRỊ BAO NHIÊU LẦN?

Đa số vùng da cần điều trị  3- 5 lần (cách nhau 4 – 6 tuần để đạt kết quả tốt nhất. Kết quả lâu dài phụ thuộc vào các yếu tố như độ rậm, vùng da được điều trị, và chu kỳ của lông. Lông mọc theo các giai đoạn: anagen (nhú lên), catagen (trưởng thành), và telogen (rụng).

BBL laser chủ yếu ngăn chặn việc phát triển của lông từ giai đoạn bắt đầu nhú lên (anagen). Vì các  gốc lông có mức độ phát triển khác nhau, cần điều trị nhiều đợt để triệt toàn bộ các gốc lông.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ NHƯ THẾ NÀO?

Vùng da cần điều trị sẽ được bôi một lớp gel trong, sau đó các tia BBL sẽ được chiếu vào da với một đầu chiếu có chức năng làm lạnh. Kỹ thuật viên có thể di kéo đầu bắn BBL trượt trên da hoặc chấm vuông góc trên da. Một số bệnh nhân có thể thấy vùng da nóng lên hoặc hơi châm chích. Để bảo vệ an toàn, bệnh nhân sẽ được đeo kính bảo vệ mắt.

ĐIỀU GÌ XẢY RA SAU KHI ĐIỀU TRỊ?

Ngay sau khi điều trị, bạn có thể thấy vùng da hơi nổi đỏ và sẽ trở lại bình thường sau vài giờ. Trong vòng vài ngày hoặc 1 tuần sau bạn có thể thấy tưởng như lông mọc lại, thực chất đây là lông sẽ rụng đi sau khi điều trị BBL và sẽ không mọc lại nữa.

TÔI CẦN CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ NHƯ THẾ NÀO?

Không cần chăm sóc nhiều sau điều trị. Giữ sạch vùng điều trị, sử dụng kem chống nắng tối thiểu SPF30 khi ra ngoài và làm theo các hướng dẫn sau điều trị.