CÔNG NGHỆ THERMAGE LÀ GÌ?

Với hiệu quả nâng cơ, xóa nhăn vượt trội của Thermage, hơn 5000 ca Thermage đã được thực hiện bởi các chuyên gia nước ngoài thuộc Thea Clinic giúp bạn đảo ngược thời gian, chống lão hóa và trẻ trung hơn.

Công nghệ Thermage mang đến kết quả chân thật, tự nhiên, vượt trội hơn kem dưỡng hay các công nghệ khác. Phương pháp này rất tiện lợi, phù hợp với lịch trình của mọi đối tượng, kể cả những người bận rộn nhất.

Công nghệ Thermage rất an toàn để sử dụng cho vùng quanh mắt, mặt và toàn thân. Thermage sẽ tỏa ra một lượng nhiệt tương đối vào lớp hạ bì dưới da nhằm kích thích tăng sinh collagen. Quá trình này sẽ khởi động chức năng hồi phục tự nhiên của cơ thể, giúp da mịn màng, chắc khỏe và tươi trẻ hơn theo thời gian.

CÔNG NGHỆ THERMAGE TÁC ĐỘNG ĐẾN CÁC VÙNG:

MẮT- mí lót, nếp nhăn và thậm chí cả nếp nhăn chân mày đều khiến bạn trông mệt mỏi, thiếu sức sống. Công nghệ Thermage cải thiện phần mí trên và dưới, giúp bạn trông rạng rỡ và thư thái hơn.

MẶT – giai đoạn lão hóa, chúng ta bị ám ảnh bởi những cụm từ như “da cổ chảy xệ”, má nhão, chùng da. Công nghệ Thermage làm mờ các nếp nhăn và tái tạo collagen, giúp hồi phục toàn diện làn da.

CƠ THỂ – tuổi tác không chỉ ảnh hưởng đến làn da, khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến thân hình khi khiến da chảy xệ, nhăn nheo, chùng nhão và rãnh nhăn. Công nghệ Thermage là phương pháp không xâm lấn, làm mịn da toàn thân, cải thiện ngay cả chứng sần vỏ cam.

ĐỐI TƯỢNG NÀO PHÙ HỢP VỚI THERMAGE?

Công nghệ Thermage phù hợp với mọi loại da, màu da. Công nghệ Thermage mang đến hiệu quả cho cả nam giới lẫn phụ nữ khi căng da bằng laser và kích thích tăng sinh collagen.

CÔNG NGHỆ THERMAGE CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Thermage là công nghệ vô cùng an toàn. Trường hợp thương tổn da tuy có thể xảy ra, nhưng các nghiên cứu đã chỉ ra rằng liệu pháp điều trị tiên tiến này đã được thử nghiệm kĩ lưỡng trên hàng trăm bệnh nhân với rất ít tác dụng phụ kéo dài về sau.

HIỆU QUẢ CỦA CÔNG NGHỆ THERMAGE KÉO DÀI TRONG BAO LÂU?

Các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng mức độ cải thiện sẽ kéo dài ít nhất 6 tháng sau liệu trình một lần duy nhất. Các nghiên cứu khác còn chỉ ra rằng lượng nhiệt giúp tăng sinh collagen có thể kéo dài nhiều năm, tùy thuộc vào quá trình lão hóa.

CÔNG NGHỆ THERMAGE HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Quá trình trị liệu bằng công nghệ Thermage bao gồm 4 bước:

  • Bước đầu kích hoạt chế độ làm mát nhằm giúp bệnh nhân cảm thấy an toàn và bảo vệ những lớp da ngoài cùng.
  • Một đầu tip được thiết kế chuyên dụng bắt đầu tiếp xúc với da
  • Dòng năng lượng tần số vô tuyến được truyền đến vùng cần điều trị, từ từ làm nóng các mô sâu bên trong
  • Chế độ làm mát liên tục được sử dụng nhằm làm dịu bề mặt da

ĐIỀU TRỊ BẰNG THERMAGE CÓ CẢM GIÁC NHƯ THẾ NÀO?

Mỗi lần đầu tip Thermage tiếp xúc với da, bạn sẽ có cảm giác nóng gắt nhưng thoáng qua bởi các sợi collagen sâu bên trong da đang được củng cố lại. Để bảo vệ da và giúp quá trình điều trị dễ dàng hơn, chế độ phun mát được sử dụng trước, trong và sau mỗi lần đầu tip tiếp xúc. Trong vài năm trở lại đây, phương pháp điều trị này đã được cải tiến đáng kể để quá trình trị liệu trở nên dễ chịu hơn.