INTIMALASE LÀ GÌ?

Công nghệ Fotona laser đã được ứng dụng tiên phong hơn 3 năm qua tại Châu Âu trong việc là trẻ hóa, thu nhỏ âm đạo, điều trị phụ khoa và đang dần trở nên phổ biến trên thế toàn thế giới. Ngày nay ở Mỹ, cũng như nhiều trung tâm ở Châu Âu, Fotona Laser được ứng dụng trong việc điều trị các vấn đề phụ khoa như chứng khô hạn mãn kinh, đau đớn, khó chịu khi quan hệ.

Khi phụ nữ đến giai đoạn mãn kinh, tác dụng bảo vệ của estrogen trong cơ thể giảm dần đến khi mất hẳn. Điều này dẫn đến vấn đề là các cơ thành âm đạo dần suy yếu, khiến thành âm đạo khô và mỏng dần đến khi teo biến.

Giao đoạn lão hóa, vấn đề khô hạn âm đạo làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục của phụ nữ. Phụ nữ có thể bị ngứa ngáy, khô hạn và đau đớn khi quan hệ. Có thể sử dụng gel bôi trơn để giải quyết tạm thời, nhưng đây không phải là giải pháp tối ưu cho cả nam giới và phụ nữ vì gel dễ dây bẩn và làm mất đi sự lãng mạn của cặp đôi.

TRẺ HÓA VÙNG KÍN BẰNG LASER

Trẻ hóa vùng kín vẫn còn là khái niệm khá mới mẻ tại Việt Nam, vì nhiều người vẫn còn e ngại và xem đó như một chủ đề nhạy cảm Tuy nhiên, nhiều phụ nữ rất quan tậm tới vấn đề này và mong muốn cải thiện đời sống tình dục nhằm đem lại sự thăng hoa cho đối phương cũng như cho chính bản thân họ. Trẻ hóa vùng kín bằng laser là một thủ thuật không đau đớn, có tác dụng “trẻ hóa”, se nhỏ vùng kín, với thời gian phục hồi rất ngắn.

Phụ nữ thường quan tâm đến công nghệ này thường coi trọng đời sống tình dục, đã từng sinh con, và mong muốn “làm mới” vùng kín để tìm lại cảm giác thăng hoa trong chuyện ấy. Tái tạo vùng kín cũng có thể được áp dụng để chữa trị chứng mất kiểm soát đường tiết niệu – nôm na là chứng són tiểu, ví dụ như khi hắt hơi, ho hoặc cười to. Khách hàng có thể tư vấn với bác sĩ của chúng tôi để biết có thể cải thiện được vấn đề này không.

KHI NÀO NÊN ĐIỀU TRỊ BẰNG INTIMALASE?

IntimaLase được chỉ định điều trị cho triệu chứng giãn âm đạo: khi âm đạo mất đi các cấu trúc vốn có. Đây là vấn đề gặp phải khi thành âm đạo giãn thường do sinh nở và do sự lão hóa tự nhiên.

CÁC ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA INTIMALASE

  • Không phải là phẫu thuật.
  • An toàn
  • Thủ thuật nhanh và dễ dàng
  • Điều trị trong ngày
  • Thời gian hồi phục rất ngắn
  • Không đau
  • Không cần dùng kháng sinh hoặc thuốc mê.
  • Không vết mổ, không chảy máu
  • Không vết cắt

KẾT QUẢ LÂM SÀN VƯỢT TRỘI

Kết quả nghiên cứu khoa học mới nhất cho thấy kết quả vượt trội trong việc se khít vùng kín và tăng khoái cảm.

95% nhận thấy có sự cải thiện từ mức khá rất tốt đến về độ se khít vùng kín sau khi điều trị bằng IntimaLase

Tỉ lệ se khít vùng kín sau khi điều trị so với trước điều trị trung bình là 17%

Tỉ lệ khách hàng hài lòng cao (97%)

THOẢI MÁI VÀ NHẸ NHÀNG

Một ưu điểm của phương pháp này là sự thoải mái. Khi âm đạo bị giãn, phụ nữ thường cảm thấy rất khó chịu vì bên trong vùng kín bị cọ xát. Chuyên gia điều trị sẽ lên liệu trình tái tạo bằng laser cụ thể cho từng bệnh nhân vì cũng như các bộ phận cơ thể khác, mỗi người đều có một đặc điểm cấu tạo cơ quan sinh sản khác nhau.

TĂNG SỰ TỰ TIN

Bên cạnh đó, công nghệ này giúp người phụ nữ lấy lại sự tự tin vào bản thân. Họ sẽ không cảm thấy khác biệt với mọi người hay e ngại về đời sống tình dục của mình. Người phụ nữ sẽ cảm thấy mình hấp dẫn hơn, ham muốn hơn và nhờ thế tự tin hơn.

CẢI THIỆN CHUYỆN PHÒNG THE

Vùng kín được se khít giúp tăng khoái cảm trong quan hệ, người đối phương cũng sẽ cảm nhận được điều này và cả hai sẽ cùng thăng hoa hơn trong chuyện ấy.