TINH CHẤT THƯ GIÃN CƠ BOTOX

Botox là loại dược phẩm được công nhận hiệu quả điều trị nếp nhăn động và các vết chân chim tại người trưởng thành.

Botox tập trung vào lớp cơ bên dưới da do các nếp nhăn động và vết chân chim này bị co cơ nên tạo ra nếp nhăn. Botox được tiêm chích để thư giãn cơ. Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả điều trị bằng việc mờ nếp nhăn và vết chân chim của mình.

DA đã công nhận từ những năm 1980 về việc phát minh ra Botox trong việc ngăn chặn vấn đề cơ liên quan đến sụp mí mắt và chứng lác mắt. Bác sĩ đã dùng Botox từ rất lâu và điều trị thành công cho nếp nhăn và các đường nếp gấp trên mặt. Vào tháng 4 năm 2002, Botox đã được FDA công nhận hiệu quả trong việc điều trị nếp nhăn do cơ chuyển động như giữa 2 đầu chân mày. Tuy nhiên, thường Botox hay dùng cho vùng mặt nhiều hơn.

KINH NGHIỆM QUA HÀNG TRIỆU NGƯỜI ĐIỀU TRỊ
Tính đến nay, có khoảng 10.9 triệu lọ Botox đã được bán ra tại Mỹ, hàng triệu người đã được trải nghiệm phương pháp này. Ngày nay, Botox là một sản phẩm được bán chạy số 1 trên toàn thế giới.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG BOTOX?
Botox làm ngăn chặn tín hiệu từ dây thần kinh đến cơ. Khi tiêm vào cơ, cơ sẽ không còn co nữa, do đó nếp nhăn sẽ được thư giãn và mềm hơn. Thường được dùng cho nếp nhăn trán, vết chân chim (quanh mắt) và nếp gấp

QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BOTOX NHƯ THẾ NÀO?
Điều trị Botox chỉ mất vài phút và không cần gây tê. Botox được tiêm vào cơ các nếp nhăn nên có thể có cảm giác hơi khó chịu một chút. Nhìn chung, sau điều trị 3 ngày sẽ thấy kết quả điều trị rõ ràng.