BOTOX LÀ SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT THẾ GIỚI

Khác với công nghệ nâng cơ, xóa nhăn hoặc các liệu trình tái tạo da xâm lấn khác, công nghệ này chỉ mất vài phút và không cần thời gian hồi phục. Botox được tiêm vào các phần cơ là “thủ phạm” của những vết nhăn trên mặt và giúp “thả lỏng” các cơ này. Các thành phần trong Botox có tác dụng ngăn chặn và giảm các chứng co cơ mặt tạo nếp nhăn.

Botox là  sản phẩm đầu tiên và duy nhất được FDA công nhận có khả năng xóa nếp nhăn tạm thời từ nông đến sâu một cách hiệu quả tức thì.

BOTOX MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

Botox là phát minh đột phá trong việc chống lão hoá, xóa nhăn nâng lông mày, không phẫu thuật hiệu quả nhất trên thế giới, được Bộ Y Tế Thế Giới chứng nhận hiệu quả và an toàn hơn 20 năm qua. Liệu trình được thực hiện đơn giản bằng cách tiêm một lượng nhỏ vào cơ mặt hoặc những nơi cần xóa nhăn để ngăn chặn việc hình thành nếp nhăn, giảm sự xuất hiện các vệt chân chim và nếp nhăn trên da đồng thời hạn chế các nếp nhăn mới xuất hiện.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Botox phù hợp với mọi đối tượng đang có mong muốn cải thiện các tình trạng:
• Nếp nhăn chân mày
• Vết chân chim
• Vết nhăn trán
• Cằm chảy xệ
• Vết nhăn ở cổ
• Má chảy xệ

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Tại đây bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp của Thea Clinic thăm khám và đánh giá tình trạng của vùng da cần điều trị.

Bước 2: Làm tê vùng da cần điều trị:

Chuyên viên của Thea Clinic sẽ thoa một lớp mỏng thuốc tê dạng kem vào vùng chích để hạn chế kho chịu cho bạn trong 10-15 phút.

Bước 3: Thực hiện điều trị Botox

Bác sĩ sẽ sử dụng bơm tiêm với kích cỡ rất bé để tiêm một lượng nhỏ botulinum vào da hay trong lớp cơ cần tác động. Số mũi tiêm phụ thuộc vào từng vùng trên cớ thể và độ nhăn của da.

Bước 4: Chăm sóc sau điều trị

Ngay sau khi làm xong trị liệu, bạn sẽ được chăm sóc để làm dịu nhẹ và giảm kích ứng da. Lưu ý, không massage lên vùng vừa tiêm trong 2 ngày đầu để tránh Botulinum A lan tỏa ra xung quanh gây nên tác dụng không mong muốn. Trang điểm khuôn mặt không có ảnh hưởng đến thuốc mà còn giúp che dấu các vết chích nhỏ.

Botox là kỹ thuật làm đẹp có tính an toàn nhất và được FDA chứng nhận tính hiệu quả trong ngành thẩm mỹ. Để bảo đảm đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên đến những cơ sở đáng tin cậy, tay nghề bác sỹ, chuyên gia có kinh nghiệm.

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ