THỎA MÃN “GIẤC MƠ BẠCH TUYẾT” VỚI GLUTATHIONE

Theo thống kê của ngành thẩm mỹ, nhu cầu trắng da là một trong những chủ đề và mong muốn chính của đa số chị em. Một trong những phương pháp được quan tâm nhất hiện nay, cũng là “đứa con cưng” của ngành công nghiệp làm đẹp – tiêm trắng da bằng Glutathione. Biện pháp này khá phổ biến ở các nước châu Á như Nhật Bản, Thái Lan và Trung Quốc.

Những khái niêm về Glutathione.

Glutathione là một protein tự nhiên bảo vệ mọi tế bào, mô và các cơ quan khỏi các gốc tự do và bệnh độc hại. Ngoài ra còn có thể giúp sửa chữa các tế bào bị tổn thương do stress, bức xạ, ô nhiễm, nhiễm trùng, tăng cường hệ miễn dịch và đặc biệt sử dụng để điều trị HIV / AIDS cùng với mốt số bệnh ung thư. Chính vì lẽ đó, việc cung cấp Glutathione cho cơ thể như thế nào để luôn đủ là vấn đề đang rất được quan tâm.

Trong suốt giai đoạn lão hóa, các tế bào của chúng ta dần mất khả năng tự sửa chữa và tạo ra chất chống oxy hóa. Bổ sung Glutathione sẽ bù đắp lại mức độ chất chống oxy hóa tự nhiên này.

Glutathione hoạt động như thế nào?

Glutathione là chất chống oxy hóa nội bào duy nhất được tìm thấy, có nghĩa là nó hoạt động bên trong tế bào. Vì vậy dưỡng chất này có thể duy trì sức khỏe và hiệu quả của con người chúng ta, chống lại bệnh tật bằng cách trung hòa các gốc tự do và giữ lại các chất chống oxy hóa khác, bao gồm vitamin C và E.

Mức độ Glutathione ở những bệnh nhân mắc bệnh nghiêm trọng như AIDS và ung thư đươc tìm thấy là rất thấp. Nhiều nhà khoa học cho rằng có mối liên hệ giữa mức Glutathione thấp và tế bào chết. Ngoài ra một số nghiên cứ về người đã sống trên 100 tuổi ở nhiều quốc gia khác nhau như Ba Lan, Ý, Đan Mạch… cho thấy trong tế bào của họ mức Glutathione rất cao.

Glutathione, trắng để khỏe.

Cung cấp dưỡng chất Glutathione vừa đủ với cơ thể rất quan trọng. Với sự dày công nghiên cứu của các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ tại Thea Aesthetic Clinic, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp làm trắng da này một cách phù hợp nhất với tính an toàn cực kì cao.

Ngoài ra, với mong muốn đẩy mạnh hiệu quả làm đẹp và cải thiện sức khỏe tối ưu cho khách hàng. Liệu trình kép Gluathione kết hợp với Placenta chính là “át chủ bài” của Thea Aesthetic Clinic khi đưa quá trình Đào thải độc tố – Trắng da – Trẻ hóa toàn diện lên một tầm cao mới, tác dụng hơn gấp 500 lần so với các phương pháp thông thường. Với mức giá ưu đãi tới 70% trong tháng 5 này, khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm ngay bây giờ.