THEA’S COCKTAIL: TÁI SINH LÀN DA LÃO HOÁ

Thea’s Cocktail đang là một từ khoá được nhóm phụ nữ duy mỹ nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Mục đích của phương pháp làm đẹp này là giúp định hình các đường nét khuôn mặt, giúp làn da trở nên căng đầy, mọng nước và xoá mờ dấu vết của lỗ chân lông và nếp nhăn.

Bên cạnh các thành phần siêu dưỡng chất từ caviar, tế bào gốc bio stem cell và vitamin tổng hợp, thành phần chính của Thea’s Cocktail là collagen tươi và hyaluronic acid tự nhiên, là thành phần cấu tạo nên tế bào da, giữ vai trò quan trọng trong việc bảo vệ da khoẻ mạnh và đàn hồi.

Collagen có thể tự sản sinh, nhưng đến một độ tuổi nhất định, sức sinh trưởng của nó không còn mạnh mẽ như trước, đó chính là lúc phái đẹp phải đối mặt với làn da và gương mặt ‘xuống cấp’: kém săn chắc, không căng mịn và xuất hiện nếp nhăn. Việc đẩy sâu dưỡng chất Thea’s Cocktail vào lớp biểu bì da lúc này sẽ là giải pháp giúp bù đắp lượng collagen đã bị mất đi để tiếp tục duy trì vẻ tươi trẻ.

Thea’s Cocktail có an toàn hay không?

Thea’s Cocktail là công trình nguyên cứu độc quyền của chuyên gia thẩm mỹ nội khoa hàng đầu thế giới Alex Walker, ông là Viện trưởng Viện Hyalual Thuỵ Sỹ và là chuyên gia về chống lão hoá độc quyền tại Thea Aesthetic Clinic Việt Nam.

Về cơ bản, các thành phần của Thea’s Cocktail đã được FDA chứng nhận 100% an toàn, không gây kích ứng, dễ phân bổ và tan đều trên vùng da điều trị, cho hiệu quả tức thì. Tính khả thi của liệu pháp này cũng đã được thử nghiệm và xác nhận trong nhiều nghiên cứu về da liễu. Hiệu quả của Thea’s Cocktail có thể duy trì kéo dài dựa trên liệu trình được chỉ định bởi các chuyên gia tại Thea Aesthetic Clinic.

Thea’s Cocktail với liều lượng bao nhiêu là đủ?

Tuỳ vào từng tình trạng da riêng biệt, các chuyên gia sẽ định lượng liều lượng hoạt chất Thea’s Cocktail cần phải bổ sung vào. Ở làn da sau tuổi 30, lượng collagen tự nhiên đã hao hụt nhiều nên cần được bổ sung liều lượng cao hơn so với làn da tuổi trẻ.

Chăm sóc da sau điều trị

Thea’s Cocktail được xem là hình thức thẩm mỹ an toàn, không xâm lấn nên hoàn toàn không cần chăm sóc quá cầu kỳ, cần tuân thủ theo chỉ định của các chuyên gia và sau khi thực hiện có thể sinh hoạt như bình thường.