THEA’S COCKTAIL 30 PHÚT THAY ĐỔI TÀI VẬN

Nhu cầu làm đẹp luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhưng bạn có biết việc tân trang nhan sắc cũng cần phải tuân theo những nguyên tắc của nhân tướng học?

Vẻ đẹp ấy cần phải đáp ứng các tiêu chí riêng để thu hút hạnh phúc, tài lộc & vận may

  • Bạn từng gặp phải những chuyện khiến cuộc sống chưa được hài lòng nhưng không tìm được cách hoá giải?
  • Bạn thắc mắc tướng mạo của mình đã thật sự hài hoà với cuộc sống hiện tại?
  • Hoặc đâu là vẻ đẹp có thể mang lại cho bạn thời vận tốt & sự thành công?
  • Bạn mong muốn sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo mà không cần phải mất nhiều thời gian & tốn công chăm sóc?

Thea’s Cocktail phép màu giúp gương mặt hoàn mỹ, thu hút tài vận, may mắn & hạnh phúc

Thể theo mong muốn của đông đảo quý khách hàng, sự kiện Thea’s Cocktail sẽ trở lại hoành tráng và đẳng cấp hơn, bật mí phương pháp chống lão hoá toàn diện cùng bí quyết hoàn thiện diện mạo theo chuẩn nhân tướng học, giúp bạn gặt hái thêm nhiều may mắn, hanh thông trong công việc & cuộc sống.

  • Thời gian: 14h30, Thứ bảy 19/5/2018
  • Tại: Thea Somerset, 21 – 23 Nguyễn Thị Minh Khai Q.1 TP.HCM

Thea’s Cocktail đã chinh phục rất nhiều các nữ lãnh đạo, mang lại hanh thông trong sự nghiệp 

Thea’s Cocktail là công trình chăm sóc nhan sắc được dày công nghiên bởi chuyên gia chống lão hoá hàng đầu thế giới Alex Walker, kết hợp cùng nhà nhân tướng học Hong Kong Tack Min.

Ông Alex Walker là thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Âu Á, thành viên Hội Chống Lão hoá Thế giới và hiện đang đảm nhiệm vai trò Chuyên gia Thẩm mỹ Nội khoa Cao cấp độc quyền tại Thea Aesthetic Clinic Việt Nam. Với gần 20 năm kinh nghiệm, ông từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại hệ thống các bệnh viện da liễu tại châu Âu và châu Á cùng hàng loạt các công trình nghiên cứu về chống lão hoá được các Tổ chức Y khoa thế giới công nhận và đánh giá cao. Đặc biệt, ông còn được giới thẩm mỹ quốc tế mệnh danh là ‘bàn tay vàng’ trong trẻ hoá và tạo hình khuôn mặt.

Đặc biệt, Thea Aesthetic Clinic trân trọng giới thiệu ưu đãi chỉ dành riêng cho khách hàng VIP khi đặt ngay gói Thea’s Cocktail đẹp toàn diện cho cả năm chỉ với 99 triệu đồng. Đặc biệt, các khách hàng đặt gói trong ngày 19/5/2018 sẽ được gặp riêng nhà nhân tướng học Hong Kong Tack Min giải đáp mọi thắc mắc về vận số cuộc đời.