THEA AESTHETIC CLINIC NHẬN GIẢI THƯỞNG THE BEST BRAND IN ASIA 2018

Thea Aesthetic Clinic vinh dự được xướng tên tại giải thưởng danh giá ‘The Best Brand in Asia 2018’ do mạng lưới Phong cách Doanh nhân (BSIN) và Nữ Lãnh đạo Quốc tế (WLIN) bình chọn.

Thea Aesthetic Clinic là thương hiệu làm đẹp được cộng đồng doanh nhân tín nhiệm và đánh giá cao 

Vào đêm 28/8/2018, sự kiện BSIN & WLIN Business Festival đã được tổ chức trang trọng tại Laguna Lăng Cô, khu phức hợp nghỉ dưỡng Quốc tế hàng đầu Việt Nam, với sự tham gia đông đảo của hơn 200 doanh nhân và sự đồng hành của 100 thương hiệu nổi tiếng trên toàn châu Á.

CEO Valencia Trần chia sẻ, trong 3 năm tới, cô sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu Thea Aesthetic Clinic theo mục tiêu cung cấp giải pháp làm đẹp từ bên trong. Lấy tấm lòng nhân ái làm giá trị cốt lõi, CEO Valencia Trần quan niệm vẻ đẹp vĩnh cửu được kiến tạo nên từ tâm an và trí sáng. 

Tại buổi lễ, Thea Aesthetic Clinic đã được xướng tên tại giải thưởng Thương hiệu Thẩm mỹ & Làm đẹp tốt nhất Châu Á (The Best Brand in Asia 2018), nhằm tôn vinh và ghi nhận thành tích xuất sắc của đơn vị trong việc xây dựng thành công chuỗi thẩm mỹ 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên thị trường làm đẹp toàn cầu.

CEO Valencia Trần sánh đôi cùng người bạn đời tại buổi lễ vinh danh Thea Aesthetic Clinic. 

Để xứng đáng với thành tích này, Thea Aesthetic Clinic đã trải qua quá trình phấn đấu và nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang lại những dịch vụ chất lượng cao đến ấn tượng cùng hệ thống trang thiết bị máy móc độc quyền nhập khẩu trực tiếp từ các nhà phân phối hàng đầu thế giới, được FDA Hoa Kỳ và CE châu Âu chứng nhận, đáp ứng vượt mong đợi của khách hàng về kết quả điều trị.

CEO Valencia Trần đặc biệt tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng và xã hội nên sở hữu mối quan hệ thân thiết với mạng lưới các nữ doanh nhân trên toàn cầu. 

Đặc biệt, Thea Aesthetic Clinic cũng đã được Tổ chức Đánh giá và Xếp hạng các Bệnh viện và Phòng khám Thẩm mỹ toàn cầu vinh danh trong danh sách Top 5 Viện Thẩm mỹ 5 sao hàng đầu thế giới, đánh giá dựa trên công nghệ, trang thiết bị máy móc và độ hài lòng của khách hàng sau điều trị.

Thea Aesthetic Clinic được vinh danh tại giải thưởng The Best Brand in Asia 2018

Nhằm tri ân khách hàng VIP nhân dịp trung thu, Thea Aesthetic Clinic xin gửi tặng đến quý khách hàng món quà là 1 lần trải nghiệm phương pháp trẻ hoá mới nhất với Ultra Lifting 360, kính chúc quý khách luôn rạng ngời như ánh trăng rằm và cuộc sống mãi luôn ấm áp, ngọt ngào.

Mong rằng tất cả quý khách hàng đều cảm nhận được sự khác biệt khi đến với Thea Aesthetic Clinic và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên những chặng đường tiếp theo. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Thea Aesthetic Clinic:

21 – 23 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

9C Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Crescent Residence 1 – 06, 103 Tôn Dật Tiên, Quận 7, TP.HCM

6B Topaz 2 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Chăm sóc Khách hàng 24/7: 0918411771

Website: http://www.thea-clinic.com/

Facebook: http://www.facebook.com/theaclinics