Thea Aesthetic Clinic Đồng Hành Cùng Open Arms Club Trong Ngày Kỷ Niệm 1 Năm Ra Mắt

Hướng tới mục tiêu kết nối yêu thương, lan tỏa những giá trị nhân văn đến với cộng đồng,  vào tối 4/11/2018 tại Trung tâm Hội Nghị xa hoa bậc nhất Sài Thành – The ADORA. Câu lạc bộ Open Arms đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm đặc biệt 1 năm chính thức ra mắt . Sự kiện có sự góp mặt đông đảo của giới doanh nhân, các anh chị em nghệ sĩ trong và ngoài nước và những người yêu công tác thiện nguyện.

Buổi lễ kỷ niệm 1 năm Open Arms Club diễn ra một cách tốt đẹp

Open Arms Club (OAC) được sáng lập bởi doanh nhân Nguyễn Thị Lệ Hằng, một trong những nữ doanh nhân tiêu biểu về các đóng góp cho xã hội, thường xuyên thực hiện công tác từ thiện, chia sẻ với những hoàn cảnh thiếu may mắn. OAC chính là tâm huyết của nữ doanh nhân nhằm truyền tải thông điệp cho đi để nhận lại, thiện nguyện để giúp những người khó khăn có động lực vươn lên.

Doanh nhân Nguyễn Thị Lệ Hằng, người sáng lập Open Arms Club gần gũi và rạng rỡ trong sự kiện kỷ niệm một năm thành lập.

Không chỉ là đơn vị đi đầu và chuyên biệt trong ngành thẩm mỹ và chăm sóc da, Thea Aesthetic Clinic còn có những hoạt động tiêu biểu về các đóng góp cho xã hội, thường xuyên thực hiện công tác từ thiện, chia sẻ với những hoàn cảnh thiếu may mắn. OAC chính là một trong những nơi tâm huyết nhằm truyền tải thông điệp cho đi để nhận lại, thiện nguyện để giúp những người khó khăn có động lực vươn lên.

CEO Valencia Trần cùng chồng cuốn hút, rạng rỡ sánh vai với hàng loạt Hoa hậu, Doanh nhân 

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My cũng có mặt tại sự kiện

Đặc biệt nhằm gây quỹ từ thiện Open Arms, tại sự kiện còn có buổi đấu giá vật phẩm với giá trị lên tới hơn 100 triệu đồng. Đây cũng là cơ hội để các Hoa hậu, Doanh nhân đóng góp một phần không nhỏ cho công việc thiện nguyện.

Cận cảnh sợi dây chuyền trị giá hơn 100 triệu đồng