MẮT TO HƠN, SÁNG HƠN VÀ CUỐN HÚT HƠN

Đâu phải tự nhiên mà người xưa luôn ví đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và cả đến ngày nay đôi mắt vẫn luôn được chú trọng nhất trên khuôn mặt bởi đây là nơi phản ánh nội tâm lẫn sức sống của một người. Đôi mắt tinh anh quyến rũ luôn tạo thiện cảm cho người đối diện ngay từ giây phút đầu tiên và có những phút đầu làm nên cả câu chuyện dài của cả một đời người sau đó…..
Một đôi mắt thâm quầng, nếp nhăn, bọng mỡ, rồi da mắt dư chùng, cảm giác già nua mệt mỏi trong ánh nhìn….là các vấn đề làm nhiều người mất tự tin trong cuộc sống cũng như mất nhiều chi phí cho việc khắc phục nhưng không đem lại hiệu quả như mong muốn.

LỰA CHỌN PHẪU THUẬT MẮT

  • Tạo hình mắt hai mí (nhấn mí và cắt mí)
  • Tạo hình mắt 2 mí Hàn Quốc
  • Nâng cung mày, điều trị sa cơ
  • Làm đầy rãnh nước mắt
  • Phẫu thuật mí dưới
  • Phẫu thuật mí trên
  • Tạo hình mắt to

TẠO HÌNH MẮT LÀ GÌ?
Tạo hình mắt làm cải thiện vẻ bề ngoài như da mắt bị chảy sệ, vẻ bề ngoài mệt mỏi. Đây là phương pháp cắt phần da và mỡ thừa trên và dưới mắt. Có rất nhiều khách hàng đã kết hợp điều trị tạo hình mắt với nâng cung mày, tiêm chất làm đầy điều trị vết chân chim cùng lúc để có kết quả hoàn thiện nhất.

AI LÀ ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP ĐIỀU TRỊ TẠO HÌNH MẮT

Những đối tượng lí tưởng điều trị tạo hình mắt bao gồm:

  • Bọng mắt: liệu trình có thể xử lý bọng mắt mí trên và cả sự xuất hiện túi mắt, bọng mắt mí dưới
  • Mắt trông có vẻ mệt mỏi: phẫu thuật mí mắt có thể giúp bạn thoát khỏi vẻ mệt mỏi và lão hóa vùng mắt, không còn dấu hiệu lão hóa hơn cả độ tuổi thật của bạn
  • Da thừa mí trên: phẫu thuật làm săn chắc và loại bỏ da thừa mí mắt

TỈ LỆ VÀNG CỦA MẮT
Tỉ lệ vàng của mắt rất quan trọng. Không những là kích thước của mắt mà còn là tỉ lệ phù hợp với gương mặt giúp bạn có vẻ ngoài tự nhiên và xinh đẹp.Mắt to, rạng ngời, xinh đẹp tự nhiên là những điều mà chuyên gia tại Thea Beauty Solution có thể xử lý giúp bạn.

Đôi mắt lí tưởng phải có độ dài mắt cân xứng với khoảng cách giữa 2 mắt. Độ dài này thường vào khoảng 30-24mm.

Góc trong của mắt nên cân đối với đường mũi, góc ngoài của mắt thường sẽ cân đối chéo với mũi.

Góc ngoài của mắt phải mềm và tạo đường nét thanh mảnh để đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

TƯ VẤN
Nếu bạn có nhu cầu phẫu thuật mắt, trước tiên bạn nên liên hệ Thea Beauty Solution và lên kế hoạch để được tư vấn với bác sĩ phẫu thuật. Trong suốt quá trình tư vấn, bác sĩ phẫu thuật sẽ trao đổi với bạn quá trình điều trị cũng như mong muốn để có hiệu quả tốt nhất, bạn sẽ được giải đáp tất cả thông tin và thắc mắc. Tùy vào nhu cầu của bạn và quan sát của bác sĩ, các điều trị bổ sung để nhằm làm cân đối gương mặt như nâng cung mày hay tạo hình cằm…sẽ được tư vấn thêm.

KẾT QUẢ
Mặc dù phẫu thuật tạo hình mắt sẽ cho kết quả khác nhau với những khách hàng khác nhau, tuy nhiên hầu như đều thay đổi vẻ bề ngoài của khách hàng. Đa số khách hàng đều có vẻ rẻ trung và dễ nhìn hơn.

TÔI SẼ TRÔNG NHƯ THẾ NÀO SAU ĐIỀU TRỊ
Ngay sau khi điều trị, vùng được phẫu thuật sẽ đỏ và kích ứng nhẹ do phản ứng của tiểu phẫu. Vết sẹo nhỏ sẽ mềm mịn và mờ hẳn đi theo thời gian. Một số khách sẽ bị sưng trong quá trình làm lành, nhưng vết sưng sẽ nhẹ và giảm dần mỗi ngày. Một số trường hợp có thể bị bầm nhẹ trong tuần sau điều trị

Tùy vào quá trình làm lành, sau đó bạn sẽ nhìn thấy kết quả điều trị. Những nếp nhăn hay vấn đề mi mắt sẽ giảm dần sau khi quá trình làm lành hoàn tất, các dấu hiệu lão hóa hoặc đôi mắt mệt mỏi cũng không còn

PHẪU THUẬT TẠO HÌNH MẮT CÓ ĐỂ LẠI SẸO?
Các bác sĩ tại Thea Beauty Solution thường có phương pháp giấu sẹo vào nếp gấp ở mắt.

Thông thường sau 6 tuần điều trị, nên tránh chà sát vùng điều trị để tránh làm hư hại các mô mới. Các khách hàng của chúng tôi thường giấu sẹo bằng cách trang điểm. Đừng quá chú ý đến sẹo, rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã phẫu thuật và luôn cảm nhận rất xứng đáng với giá tiền bỏ ra.

HIỆU QUẢ LÂU DÀI
Kết quả phẫu thuật mắt thường kéo dài hằng năm. Một số trường hợp có tác dụng vĩnh viễn.

Hầu như các khách hàng tại Thea Beauty Solution đều rất hài lòng với kết quả điều trị về trẻ hóa, tạo hình mắt mà chúng tôi đem lại. Ngoài việc phẫu thuật đơn lẻ mí mắt, một số khách hàng còn có thể kết hợp điều trị nâng cung mày và nâng cơ mặt