Tác hại của Oxy hoá:

Khi cơ thể của một người bị Oxy hoá (lão hoá) mọi vấn đề về bệnh tật, nhan sắc và cả tâm lý, chất lượng cuộc sống của người đó đều bị ảnh hưởng rất lớn và theo đó khi cơ thể tích tụ quá nhiều độc tố sẽ làm cơ thể mệt mỏi, làn da xỉn màu, sạm nám….

Glutathione: Liệu pháp thải độc chống Oxy hóa cho cơ thể & làn da

Từ rất xa xưa con người đã cho ra đời các phương pháp thải độc cho cơ thể bằng các biện pháp dân gian & khoa học hiện đại cũng đã cho ra đời các phương pháp thải độc cực kỳ hiệu quả tối ưu cho làm da với các loại Vitamin E, C,… và nổi trội nhất là Glutathione: một thành phần được ví như thỏi nam châm hút sạch độc tố và kích hoạt đào thải độc tố cho cơ thể cực mạnh.

Tế bào gốc noãn thực vật tại thea:

Tế bào gốc noãn thực vật tại Thea Aesthetic Clinic chiết xuất từ Táo một loại tế bào noãn thực vật an toàn nhất được sử dụng rộng rãi trên thế giới kết hợp cùng một hàm lượng Glutathione an toàn cho cơ thể tạo nên hợp chất với 3 tác dụng: thải độc cơ thể – chống lão hoá & làm trắng da hoàn hảo nhất trên thị trường hiện nay.

Tế bào gốc noãn thực vật tại Thea được FDA chứng nhận lưu hành toàn cầu & phương pháp truyền cấy tế bào noãn tại Thea Aesthetic Clinic được thiết kế riêng cho từng người nên an toàn cho mọi đối tượng và hiệu quả được công nhận bởi chính các khách hàng của Thea.
Liệu trình thực hiện: từ 6 đến 10 lần
Thời gian trị liệu: từ 30 phút đến 45 phút
Quy trình thực hiện: từ 5 đến 7 ngày một lần