TẤT TẦN TẬT VỀ THERMAGE FLX™ – SIÊU CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA ĐỘT PHÁ 2019

Thermage FLX là gì?

FLX là phiên bản thứ 4 mới nhất của hệ thống máy Thermage ứng dụng công nghệ AccuREP™ được bảo hộ bản quyền. Thermage® FLX xây dựng dựa trên nền tảng máy Thermage đem đến hiệu quả điều trị cao hơn đã được chứng minh – đây là hệ thống máy duy nhất ứng dụng công nghệ sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực điều trị da chảy xệ và nếp nhăn.

Phiên bản Thermage FLX là phiên bản cải tiến vượt trội đem đến sự trải nghiệm thoải mái, tối ưu cho khách hàng với hiệu quả vượt trội.

Tiến trình Thermage FLX như thế nào?

Thermage FLX™ ứng dụng công nghệ sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực RF để làm nóng sâu các sợi collagen bên dưới da. Năng lượng nhiệt nóng gây co rút các sợi collagen hiện có và tái sản sinh các sợi collagen mới, đem đến làn da mịn màng, cấu trúc da săn chắc.

Công nghệ thế hệ mới cho tác dụng trẻ hoá gấp 5 lần so với Thermage cũ.

Các chỉ định chính của Thermage FLX?

Thermage FLX™ là phương pháp trẻ hóa không xâm lấn loai bỏ các nếp nhăn và cải thiện tạm thời tình trạng da sần vỏ cam (cellulite). Thermage FLX™ là hệ thống máy duy nhất và đầu tiên được Bộ y tế Hoa Kỳ FDA chứng nhận cho tiến trình điều trị vùng mi mắt ứng dụng công nghệ RF không xâm lấn.

Công nghệ Thermage FLX khác biệt so với các công nghệ trẻ hóa khác như thế nào?

Thermage FLX™ là tiến trình làm đẹp không phẫu thuật, không tiêm chích và không mất thời gian nghỉ dưỡng và thích hợp trong việc loại bỏ nếp nhăn cho tất cả các loại da và tình trạng da chảy xệ trên nhiều vùng cơ thể. Mặc dù công nghệ laser và các công nghệ ứng dụng RF khác cũng đem đến hiệu quả mịn màng làn da, tuy nhiên không có tiến trình nào cung cấp năng lượng đồng nhất và nhiệt nóng sâu như Thermage FLX™.

Bằng cách truyền nhiệt nóng sâu đến các lớp biểu bì bên dưới da, Thermage FLX™ kích thích tái sản sinh và sản xuất collagen mới hiệu quả nhất, đem đến cho bạn làn da mịn màng, cấu trúc da săn chắc và vẻ ngoài tươi trẻ thật tự nhiên.

Thermage FLX tác động mạnh mẽ lên làn da một cách an toàn.

Tiến trình Thermage FLX tác động đến những vùng nào của cơ thể?

Thermage FLX™ hiệu quả ở các nếp nhăn và tình trạng da chảy xệ vùng mặt, vùng cổ, xụp mi mắt trên, nếp nhăn và vết chân chim quanh mắt, da chảy xệ vùng bụng, vùng dưới cánh tay, da nhăn nheo vùng bàn tay, vùng đùi và mông.

Trải nghiệm Thermage FLX mất thời gian bao lâu?

Thermage FLX™ trung bình kéo dài chỉ khoảng 45 phút khi thực hiện trên vùng mặt và khoảng 60 phút khi điều trị các vùng khác trên cơ thể, tùy thuộc vào kích thước và tình trạng vùng da cần điều trị. Thermage FLX™ là tiến trình thẩm mỹ không mất nhiều thời gian chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất nên rất thích hợp cho những người có lối sống bận rộn.

Kết quả nhận thấy khi nào và kéo dài bao lâu?

Bạn có thể nhận thấy kết quả NGAY LẬP TỨC sau khi trải nghiệm, kết quả này sẽ cải thiện dần theo thời gian trong khi quá trình sản xuất các sợi collagen mới trong cơ thể diễn ra tự nhiên. Trong đa số các trường hợp, hiệu quả cải thiện sau 2 tháng và tối ưu 6 tháng sau 1 thực hiện duy nhất. Kết quả này có thể kéo dài 2-3 năm tùy thuộc vào tình trạng da và quá trình lão hóa tự nhiên bên trong cơ thể bạn.

CEO Valencia Trần trải nghiệm siêu phẩm Thermage FLX.

Chăm sóc sau khi thực hiện Thermage FLX không?

Thermage FLX™ là tiến trình săn chắc da không xâm lấn và không phẫu thuật nên không cần biện pháp gây tê hoặc gây mê trước khi thực hiện. Và bạn cũng không cần chế độ chăm sóc đặc biệt sau khi thực hiện, ngoài việc bạn cần thoa kem chống nắng và dưỡng da cơ bản trong chế độ chăm sóc da thường ngày. Ngay lập tức sau khi trải nghiệm Thermage FLX, bạn có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường. Trong một vài ít trường hợp, da bạn có thể hồng đỏ hoặc sưng nhẹ tạm thời một cách bình thường và sẽ biến mất trong vòng 24 giờ sau đó.