KHUÔN MẶT THON GỌN TỪ MỌI GÓC NHÌN

Bạn có nhận ra bạn là ai khi nhìn qua tấm gương không? Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt có thể sẽ mang lại cho bạn hình ảnh trẻ trung và làm nổi bật đường nét như mũi, cằm và tai..

Tại Thea Beauty Solution, chúng tôi có giúp bạn lựa chọn đặc điểm nào bạn cần chỉnh sửa để bạn cảm thấy tự tin hơn và mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên vốn có của bạn.

LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP TẠO HÌNH THẨM MỸ MẶT TỐT NHẤT
Có nhiều điểm để bạn lưu ý trong việc lựa chọn phẫu thuật thon gọn khuôn mặt. Do có rất nhiều phương pháp nên bạn cần tham vấn kỹ với tư vấn và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Tại Thea Beauty Solution chúng tôi tự hào có bộ phận bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao. Các bác sĩ thẩm mỹ của chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên về xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến tại Hàn Quốc và Việt Nam cũng như tiêu chuẩn vẻ đẹp của bạn. Ví dụ bạn nghĩ bạn cần phải làm phẫu thuật tạo hình đường nét vùng hàm và vùng má hóp, bác sĩ của chúng tôi sẽ có thể tư vấn việc kết hợp thêm các điều trị khác để đem lại kết quả tốt nhất cho bạn.

PHẨU THUẬT THẨM MỸ:

  • Tạo hình cằm (Vline)
  • Tiêm mỡ tự thân
  • Phẫu thuật tào hình khuôn mặt ( kết hợp phẫu thuật tạp hình cho cằm, hàm)
  • Tạo hình môi
  • Thu hẹp gò má
  • Giảm nọng cằm ( cằm 2 ngấn)

IDEAL FACIAL STRUCTURE

Gương mặt trái xoan

Chiều dài hàm lý tưởng nên được theo tỉ lệ 0,8: 1, với 1 là chiều dài trán ngang phía trên lông mày.

Cằm ngắn và thanh mảnh.

The line from the nose tip extending to the tip of the chin is called a ‘beauty line.’ Using this line as a reference the lower lip should be 2mm lower than the upper lip.

The center of the nose bridge should be in a vertical line with the upper lip.

The ideal angle made between the horizontal line and the line formed from touching the upper/lower lip should be 75~80 degrees.