SỞ HỮU “LÀN DA SƯƠNG KHÓI” VỚI “CƠN SỐT” HYALURONIC ACID

Trong những năm gần đây, Hyaluronic Acid (HA) được nhắc đến khá nhiều trong giới làm đẹp. Là một dưỡng chất giúp dưỡng ẩm và chống lão hoá hữu hiệu, HA tồn tại dưới dạng phân tử dạng gel trong cơ thể mỗi con người, có chức năng làm chất đệm và lắp đầy khoảng trống giữa những tế bào.

THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN CỦA DA.

Hyaluronic Acid là một hợp chất xuất hiện tự nhiên trong da, mắt, các dây thần kinh và khớp xương của chúng ta với chức năng làm chất đệm và bôi trơn. Chúng cũng là một hàng rào bảo vệ, khiến làn da của chúng ta khỏe mạnh và căng mọng hơn.

CÓ THỂ BẠN ĐANG THIẾU HYALURONIC ACID.

Hầu hết HA trong cơ thể xuất hiện trên da, chúng đóng một vai trò làm đẹp quan trọng trong việc giữ cho làn da căng đầy và mềm mịn. Bạn có biết vì sao làn da của các em bé rất săn chắc, căng mịn không? Bởi vì cơ thể nhỏ nhắn của các em bé khi sinh ra chứa một lượng lớn HA. Nhưng khi lớn lên, lượng HA được sản xuất ra càng ít đi và rồi làn da mịn màng hoàn hảo sẽ biến thành làn da khô và xuống cấp. Các sản phẩm làm đẹp chứa HA ra đời chính nhằm bù đắp thiếu hụt này.

HƠN CẢ DƯỠNG ẨM.

Hyaluronic Acid hút và duy trì độ ẩm hơn cả mong đợi. Chúng có thể giữ được một hàm lượng nước lớn gấp 1000 lần trọng lượng của chính mình. Việc sử dụng sửa rửa mặt, serum hay kem dưỡng ẩm chứa HA sẽ giúp bạn cấp và giữ được một lượng ẩm cần thiết cho làn da.

PHÙ HỢP VỚI MỌI LOẠI DA.

Điều đó hoàn toàn có thật: bất cứ ai, ở mọi độ tuổi, với bất kì loại da nào đều có thể hưởng lợi ích từ HA. Nếu bạn có làn da khô, chúng sẽ giúp dưỡng ẩm. Nếu da bạn là da dầu, chúng mỏng nhẹ đủ để cấp ẩm mà không gây bóng nhờn. Còn nếu bạn băn khoăn về các nếp nhăn thì HA sẽ khiến da trở nên căng đầy nhờ cơ chết hút nước, giữ nước.

HIỆU QUẢ TỨC THÌ.

Khi bôi lên da, HA sẽ hình thành một lá chắn trên bề mặt và dưỡng ẩm tức thì cho da của chúng ta. Các nếp nhăn được làm căng ngay lập tức và cảm giác da trở nên săn chắc hơn. Qua một thời gian, những hiệu quả đó sẽ càng rõ rệt.

THEA’S COCKTAIL – SUỐI NGUỒN HYALURONIC ACID VÔ TẬN

Ra đời như một cuộc cách mạng trong ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại, Thea’s Cocktail được ví như là suối nguồn cung cấp siêu dưỡng chất Hyaluronic và Collagen tự nhiên, các tế bào da sẽ được bảo vệ, tăng độ đàn hồi và tái sinh khuôn mặt một cách hoàn hảo chỉ sau 30 phút.

Với sản phẩm độc quyền này tại Thea Aesthetic Clinic, thật không khó để chúng ta chọn lựa một phương pháp bổ sung HA phù hợp và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, giữ cho da luôn trẻ đẹp và khỏe mạnh.