SIÊU PHẨM TRẺ HÓA THERMAGE FLX – ĐÚNG NGƯỜI, ĐÚNG CHUYÊN GIA

“Trong trường hợp chọn người thực hiện không đúng, gương mặt khách hàng thậm chí có thể bị lệch, méo, hoặc không đạt hiệu quả tối ưu khiến tiền mất mà làn da vẫn không thể trẻ lại một cách hoàn chỉnh”: Chuyên gia thẩm mỹ quốc tế Alex Walker, thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Âu Á và Hội Chống Lão hoá Thế giới, Chuyên gia Thẩm mỹ Nội khoa Cao cấp độc quyền tại Thea Aesthetic Clinic chia sẻ.

Chuyên gia thẩm mỹ quốc tế Alex Walker.

Yếu tố nào quyết định hiệu quả của Thermage FLX?

Thermage FLX là công nghệ hiện đại nhất hiện nay về căng da, trẻ hóa không cần phẫu thuật, bởi vậy không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đủ điều kiện và có thể thực hiện chuẩn xác đạt, hiệu quả tối ưu nếu không qua các khóa đào tạo và có kiến thức chuyên sâu về y khoa, giải phẫu và thẩm mỹ, bởi trị liệu Thermage FLX tương đối phức tạp.

Chúng ta đều biết, công nghệ ở đâu cũng có, nhưng chuyên gia trị liệu giỏi và giàu kinh nghiệm mới là yếu tố quyết định bởi việc quyết định năng lượng tác động và vùng tác động trị liệu chuẩn xác cho khách hàng có vai trò rất quan trọng.

Thermage FLX là công nghệ hiện đại nhất hiện nay về căng da, trẻ hóa.

Về mặt chuyên môn, các chuyên gia phải hiểu được năng lượng được đo bằng sự kết hợp của các yếu tố cường độ dòng điện, trở kháng của da trên từng khách hàng và thời gian đủ để năng lượng đi sâu vào các vùng cơ mặt. Do đó, điều này đòi hỏi người trị liệu không chỉ phải giỏi về chuyên môn, được đào tạo bài bản về y khoa, hiểu được nguyên lý khoa học của Thermage FLX, nắm vững cấu trúc gương mặt trong giải phẫu, mà còn phải có con mắt thẩm mỹ. Do đó, yếu tố kỹ thuật và trình độ của bác sĩ trong trị liệu Thermage FLX đóng vai trò quyết định trong quá trình thực hiện để điều khiển nguồn năng lượng và cường độ năng lượng lên các vùng cơ khác nhau. Có như vậy mới đạt đến tiêu chuẩn vàng trong căng và săn chắc da, xóa nhăn, nâng cơ và trẻ hóa mà công nghệ Thermage FLX mang lại.

Đã có trường hợp sau khi trị liệu với kỹ thuật viên ở các đơn vị thẩm mỹ không có bác sĩ chuyên môn được đào tạo bài bản, khách hàng bị lệch mặt, các vùng cơ mặt thiếu cân đối hoặc làm xong không hiệu quả mà vẫn mất tiền và chịu đau nhức.

Thermage FLX tại Thea Aesthetic Clinic – Thách thức mọi làn da lão hóa.

Ngoài ra, Thermage FLX còn có rất nhiều công dụng mà các bác sĩ có trình độ giỏi có thể khai thác được tối ưu cho khách hàng. Với từng khách hàng có những nhu cầu khác nhau, các bác sĩ đều có thể áp dụng công nghệ để đáp ứng hiệu quả. Chẳng hạn, nhiều khách hàng đến với chúng tôi và bày tỏ nhu cầu họ muốn được giữ gần như nguyên vẹn vùng gò má cao để cảm giác trẻ trung hơn, thì các bác sĩ sẽ cân đối với tỷ lệ gương mặt và điều chỉnh xung năng lượng cho phù hợp. Hoặc Thermage FLX có khả năng làm bóng da, thì bác sĩ sẽ tăng lượng gel bề mặt, tắt chế độ rung, đẩy cao năng lượng… để se khít bề mặt da, thu nhỏ lỗ chân lông và tạo hiệu ứng căng bóng cho bề mặt da… Bởi vậy, khách hàng cần kỹ lưỡng trong việc lựa chọn bác sĩ trị liệu Thermage FLX cho mình.

Vì sao khách hàng nên chọn lựa trải nghiệm Thermage FLX với các bác sĩ tại Thea?

Thứ nhất là bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi: Tại Thea có các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và là đại diện chuyên gia của chính hãng tại Việt Nam. Các bác sĩ của Thea Aesthetic Clinic được các chuyên gia quốc tế mệnh danh là những “đôi bàn tay vàng”, bởi họ đã trải qua hơn 50 ngàn ca lâm sàng và đạt giải thưởng có số ca trị liệu thành công cao nhất khu vực Đông Nam Á.

Thứ hai, khách hàng được tư vấn 1-1 cho riêng mình: Mỗi khách hàng ở đây đều được lên những phác đồ riêng biệt, mỗi bác sĩ như một họa sĩ, nhà điêu khắc cho gương mặt, họ sẽ thiết kế các đường chạy line, quyết định năng lượng tác động và các vùng tác động để có trị liệu cho phù hợp.

Mỗi khách hàng đến thực hiện Thermage FLX tại Thea Aesthetic Clinic đều được lên những phác đồ riêng biệt.

Chúng tôi khẳng định đội ngũ bác sĩ tại Thea Aesthetic Clinic hiểu từng tế bào trên gương mặt khách hàng và thường xuyên có những nghiên cứu, cập nhật công nghệ và kiến thức y khoa trên thế giới. Trong các hội thảo khoa học, các chuyên gia quốc tế đều đánh giá cao những kết quả mà Thea Aesthetic Clinic đã đạt được trong thời gian qua.

Có được điều đó là nhờ Hội đồng Bác sĩ, chuyên gia của chúng tôi luôn tâm niệm: Hiệu quả của trị liệu chỉ bằng trách nhiệm khác với trị liệu bằng đam mê. Chúng tôi đam mê mang lại vẻ đẹp cho người phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam để mang lại vẻ đẹp thanh xuân cho họ.

Á Hậu Quý Bà Thế Giới Thu Hương cũng là một “fan cuồng” của Thermage FLX tại Thea Aesthetic Clinic.

Hơn nữa, Thea Aesthetic Clinic là đơn vị đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam thuộc top 5 phòng khám thẩm mỹ tốt nhất thế giới được chứng nhận bởi tổ chức xếp hạng và đánh giá các phòng khám và bệnh viện toàn cầu.

– Thứ ba, Thea Aesthetic Clinic cam kết hiệu quả và có tái khám để xác định hiệu quả theo từng mốc thời gian. Trẻ hóa bằng Theramge FLX có hiệu quả tức thì ngay sau 1 lần trị liệu 45 phút – giúp làn da có thể trẻ ra đến 10 tuổi.

Hiệu quả hoàn hảo sau khi thực hiện Thermage FLX tại Thea Aesthetic Clinic.

Đây thực sự là một cuộc cách mạng trong công nghệ làm đẹp tại Việt Nam, tạo ra một bước ngoặt mới trong trị liệu trẻ hóa da. Hàng ngàn doanh nhân, người nổi tiếng đã tin tưởng lựa chọn Thea Aesthetic Clinic để trải nghiệm Thermage FLX: Ông Hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á Hậu Quý Bà Thế Giới Thu Hương, Nhà huấn luyện doanh nghiệp Lê Anh, Ca sĩ Thu Uyên…

Loạt sao và doanh nhân đến Thea Aesthetic Clinic trải nghiệm siêu phẩm trẻ hóa Thermage FLX.

Cảm ơn ông Alex Walker về buổi chia sẻ.