Radiesse rất an toàn, được FDA chứng nhận là chất làm đầy cho bạn nét tươi trẻ tự nhiên nhất. Dùng để điều trị các dấu hiệu lão hóa. Radiesse còn hơn cả một loại chất làm đầy thông thường vì không những điều trị vấn đề lão hóa mà còn duy trì vẻ tươi trẻ tự nhiên cho bạn. Đây là phương pháp điều trị do chuyên gia thẩm mỹ thực hiện, chỉ cần điều trị 1 lần nhưng hiệu quả kéo dài lâu bền.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG RADIESSE

Radiesse tác động vào bên dưới bề mặt da, là loại chất làm đầy cấu tạo từ khoáng chất. Khi đưa vào cơ thể, có tác dụng làm đầy tạm thời ngay lập tức. Ngoài ra, các phân tử calcium còn có tác dụng nuôi dưỡng, tái tạo mô giúp duy trì kết quả lâu bền.

RADIESSE CÓ THỂ ĐIỀU TRỊ NHỮNG VÙNG NÀO?

Để làm thon gọn, tạo hình mặt, Radiesse có thể dùng để làm mịn và tạo hình khóe miệng, khóe mũi, sẹo mụn, má hóp, cằm và đường viền cằm, tạo hình mũi không phẫu thuật. Radiesse còn được dùng để trẻ hóa bàn tay.

Với tính chất công việc và việc phơi bày dưới ánh nắng mặt trời hàng ngày, tay của chúng ta thường có dẫu hiệu lão hóa nhanh hơn các vùng khác của cơ thể. Radiesse có thể dùng để làm đầy các nếp nhăn và làm giảm dấu hiệu lão hóa của tay.

CÓ BẤT KỲ THỜI GIAN NGHĨ DƯỠNG GÌ KHI ĐIỀU TRỊ?

Radieese cho phép bạn trở lại hoạt động hằng ngày ngay lập tức sau điều trị. Bạn có thể bị sưng hoặc đỏ nhẹ, nhưng thường sẽ hết trong ngày.

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ RADIESSE KÉO DÀI BAO LÂU?

Thông thường mỗi lần điều trị kéo dài khoảng một năm hoặc hơn. Nếu chúng ta theo liệu trình duy trì, kết quả có thể kéo dài 18 tháng hoặc 2 năm.