PPC (Phosphatidylcholine) là phương pháp đặc biệt làm giảm mỡ cách nhanh chóng bằng cách làm mềm và hóa lỏng tế bào mỡ. Chất này được tiêm trực tiếp vào tế bào chất béo. Sau khi tiêm, triglycerides bị phá vỡ và được đào thải qua hệ thống bài tiết. Phương pháp này giảm 20 -30% sau 1 lần điều trị.

PHOSPHATIDYLCHOLINE là gì

Là thành phần không thể thiếu trong tế bào cơ thể người. Thường xuyên được tiêu thụ như một chế độ ăn uống. Qua nhiều thập kỷ, Phosphatidylcholine đã được chứng minh về tính an toàn, hiệu quả như một chương trình trị liệu.

 

Nghiên cứu thực hiện rộng rải bởi các chuyên gia khoa học, , Phosphatidylcholine cho thấy nó đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm duy trì cấu trúc tế bào, chuyển hóa chất béo, trí nhớ, hệ thần kinh, gan.

 

Bạn có thể thấy Phosphatidylcholine thường được gọi là “phân tử nhỏ”, Đóng vai trò quan trọng và hứa hẹn tiếp tục khám phá hiệu quả chống lão hóa.

Areas of the body can be treated

Lợi ích PHOSPHATIDYLCHOLINE:

  • Giảm cân
  • Chuyển hóa chất béo
  • Sức khỏe làn da
  • Cải thiện chức năng gan
  • Cải thiện trí nhớ
  • Cải thiện đường ruột
  • Nuôi dưỡng tế bào thần kinh

PPC - Fat Dissolving Injections

VAI TRÒ CỦA PHOSPHATIDYLCHOLINE TRONG VIỆC CHỐNG LÃO HÓA

Mức độ Phosphatidylcholine trong tế bào giảm theo tuổi tác. Khi chúng ta sinh ra, nồng độ Phosphatidylcholine được tìm thấy rất cao, đặc biệt trong tế bào não, một phần quá trình lão hóa làm giảm dần theo theo thời gian. Bên cạnh việc bổ sung Phosphatidylcholine từ chế độ ăn uống, chúng ta có thể làm tăng nồng độ trong tế bào và ngăn chặn hoặc làm đảo ngược quá trình suy giảm do tuổi tác.

Nhiều nghiên cứu được tìm thấy rằng bổ sung Phosphatidylcholine có thể cải thiện trí nhớ, thúc đẩy đàn hồi da khỏe hơn, thậm chí còn hỗ trợ tối ưu chức năng gan.