PRP – BÍ QUYẾT ĐIỀU TRỊ SẸO LỖ TẠO “CƠN SỐT” TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

“Hãy Google nó, nó rất tuyệt. Trông như một cái bánh xe nhỏ có những cái kim nhỏ trên đó, bạn lăn nó và nó kích thích da bạn sản sinh collagen và nó cũng làm cho những sản phẩm bạn dung thực sự thấm vào da”. Đó là những lời khen ngợi của Jennifer Aniston trong một bài phỏng vấn. Vậy điều gì khiến một nữ diễn viên, thương nhân thành đạt như cô nói về PRP như thế? 

PHƯƠNG PHÁP TRẺ HÓA DA MẶT BẰNG PRP được đánh giá là tương lai của ngành thẩm mỹ nhờ khả năng làm đẹp toàn diện và tính an toàn gần như tuyệt đối của nó trong việc điều trị lão hóa và các khuyết điểm trên da như sẹo lõm, thâm nám, mụn, rạn da… và kể cả chứng hói đầu.

Đây là phương pháp sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu thoa lên da sau lăn kim. Vi điểm trên kim sẽ tạo ra những “tổn thương giả”, giúp da hấp thu huyết tương giàu tiểu cầu và bắt đầu sản sinh collagen, tái tạo mô da từ các nhân tố tăng trưởng trong huyết tương giàu tiểu cầu.

Với hiệu quả cải thiện cực kì cao (từ 60 – 80%) và có thể thấy sự thay đổi rõ rệt sau lần lăn kim đầu tiên 3-4 tuần, kết quả tiếp tục hoàn thiện sau 1-3 tháng. Công nghệ lăn kim PRP hiện đang vươn lên vị trí hàng đầu về trị khuyết điểm trên da cũng như làm trẻ hóa và rất được tin dùng trong dịch vụ thẩm mĩ.

Lăn kim PRP là phương pháp rất đáng để thử. Các bác sĩ da liễu của viện thẩm mỹ toàn diện Thea Clinic đã rất thành công khi ứng dụng công nghệ PRP kết hợp với lăn kim trị sẹo để đưa vào điều trị sẹo rỗ cho nhiều doanh nhân, ngôi sao người mẫu của làng giải trí Việt.