PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN LÀM NGHIÊNG NGẢ SAO TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Mới đây, tại sự kiện thường niên của Hiệp hội sức khỏe sắc đẹp Châu Á, Tiến sĩ – Bác sĩ Lauren Rosbash đã vinh dự nhận giải vàng cho Công nghệ giảm béo có nhiều ca thành công nhất khu vực Châu Á với Ultra Therapy Lifting. Với việc xác lập hàng loạt kỷ lục về thời gian và số đo giảm được sau chỉ 1 liệu trình, Công nghệ giảm mỡ Ultra Therapy Lifting được các chuyên gia giảm béo hàng đầu thế giới đánh giá là công nghệ bước ngoặt của thế kỷ 21.

Ngôi sao Hollywood Miranda Kerr giữ dáng thành công nhờ Ultra Therapy Lifting.

Chào Tiến sĩ. Trước hết, xin gửi đến Tiến sĩ lời chúc mừng chân thành nhất với giải thưởng cao quý mà ông vừa đạt được. Tiến sĩ có thể chia sẻ về cảm xúc của mình ngay lúc này không ạ?

T.s Lauren Rosbash: Tôi chỉ có thể diễn tả cảm xúc của mình bằng hai từ “tự hào” và “hạnh phúc”.

Tự hào vì đây là thành quả sau 10 năm ròng rã nghiên cứu của tôi và các cộng sự thân cận. Chúng tôi đã cùng nhau vượt qua rất nhiều những khó khăn, có những lúc tưởng như phải bỏ cuộc giữa chừng. Nhưng với sự quyết tâm cao, cuối cùng chúng tôi cũng bỏ lại những khó khăn đó và gặt hái được quả ngọt như hôm nay.

Còn hạnh phúc vì tôi đã đóng góp một phần nhỏ công sức của mình vào công cuộc giảm béo, đặc biệt là cho các chị em, vì tôi cũng có người thân đã từng bị béo làm khổ, từng bị người ngoài ghẻ lạnh, dè bỉu nên tôi hiểu rất rõ cảm giác bất lực bế tắc đó. Mọi người nhìn vào có thể nghĩ rằng ” Béo thì giảm thôi, có gì phải làm quá lên như vậy.”, nhưng thực sự chỉ những người trong cuộc mới thực sự hiểu rõ vấn đề. Không phải cứ nói giảm là sẽ giảm được.

Tiến sĩ Lauren Rosbash – chuyên gia thẩm mỹ làm đẹp từ Hoa Kỳ.

Có phải đó chính là lý do khiến Tiến sĩ quyết tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ Ultra Therapy Lifting với những điểm ưu việt nổi trội như Không phẫu thuật, không hút mỡ, không thuốc giảm cân, không ăn kiêng hay luyện tập vất vả?

T.s Lauren Rosbash: Vâng đúng là như vậy. Lý do lớn nhất khiến tôi quyết tâm nghiên cứu công nghệ Ultra Therapy Lifting chính là vì những phương pháp truyền thống như luyện tập thể thao hay ăn kiêng theo chế độ nghiêm ngặt không mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn. Hơn nữa, các phương pháp trên cực kỳ tốn thời gian và không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả. Nếu bạn thành công thì quá tốt, nhưng đến 90% các trường hợp tôi gặp đều thất bại hoặc quá chán nản vì luyện tập nhưng không đạt được kết quả như mong muốn.

Ngược lại, các phương pháp như uống trà, thuốc giảm cân hay phẫu thuật có thể đảm bảo thời gian ngắn hơn các phương pháp truyền thống, nhưng mỗi phương pháo này đều mang lại rủi do trực tiếp đến tính mạng của người sử dụng.

Bác sỹ Lauren Rosbash chia sẻ về Ultra Therapy Lifting tại Đại Học Brandeis Unversity.

Trà hay thuốc giảm cân tiềm ẩn nguy cơ gây suy thận, thực tế đã có rất nhiều trường hợp suy thận cấp, kéo theo suy giảm hệ miễn dịch, khiến bệnh nhân rơi vào tình trạng nguy hiểm rất nhanh. Bản thân tôi đã từng tận mắt chứng kiến không chỉ một mà rất nhiều trường hợp như vậy. Thật sự rất đau sót.

Với phẫu thuật giảm cân, mức độ nguy hiểm tăng lên gấp 10 lần. Tôi luôn kịch liệt phản đối các phương pháp giảm cân xâm lấn trực tiếp vào cơ thể như tiêm hút mỡ hay phẫu thuật. Không biết bao nhiêu người đã đột t.ử ngay trên bàn mổ, hay mang những di chứng hậu phẫu thuật đến hết phần đời còn lại. Quá nhiều những trường hợp như vậy xảy ra trước mắt, khiến tôi càng phải cố gắng hơn nữa để nghiên cứu cho bằng được phương pháp giảm cân mà không hề dao kéo hay sử dụng bất kỳ loại thuốc nào, mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Công nghệ giảm mỡ hiện đại bậc nhất thế giới xuất hiện ngay tại Thea Aesthetic Clinic.

Vậy trong quá trình nghiên cứu, Tiến sĩ đã gặp phải những trở ngại gì và ông giải quyết vấn đề như thế nào?

T.s Lauren Rosbash: Nếu so sánh những trở ngại của tôi là những ngọn núi, có lẽ tôi và các cộng sự đã phải vượt qua vài chục ngọn Everest mất (Cười lớn). Thật sự quá khó khăn. Bởi bạn biết đấy, ý tưởng giảm cân mà không hề động dao kéo, hay các loại thuốc hỗ trợ, đến ngay thời điểm hiện tại vẫn bị xem là ý tưởng “điên rồ”, “siêu thực”, chứ chưa nói đến 10 năm trước, khi tôi bắt tay vào thực hiện. Nhưng tôi là kiểu người có niền tin sắt đá vào bản thân mình. Tôi tin tôi sẽ làm được và tôi sẽ quyết tâm làm đến cùng. May mắn cho tôi khi tìm được những người cộng sự cùng chí hướng, đi theo tôi đến tận bây giờ.

Trong quãng thời gian 10 năm đầu, chúng tôi đã mất tới 2 năm chỉ để tìm cách gỡ nút thắt rằng làm thế nào để giảm cân mà không cần phẫu thuật, không thuốc giảm cân đây. Vì nói thật, những năm đầu bắt tay vào nghiên cứu, mọi thứ đều quá mông lung, rối như tơ vò.

Cận cảnh quá trình thực hiện giảm mỡ bằng Siêu Công nghệ Ultra Therapy Lifting.

Bước ngoặt đến vào năm 2012, tức là tận 4 năm sau khi bắt đầu công trình Ultra Therapy Lifitng. Tôi và các cộng sự đã nghiên cứu và phát triển “linh hồn” của Ultra Therapy Lifitng mang tên dòng điện sinh học RF xoay chiều.

Bạn hiểu đơn giản là dòng điện sinh học này tác đông vào lớp mô mỡ sâu dưới da, hóa lỏng chúng là bài tiết qua tuyết mồ hôi và nước tiểu. Tức là nó khá giống với việc đào thải mồ hôi như tập thể thao, nhưng sự khác biệt lớn nhất chính là ở chỗ bạn không cần phải luyện tập, mà chỉ cần nằm yên và xử dụng máy mà vẫn đạt hiệu quả gấp nhiều lần các phương pháp khác. Quan trọng là nó cực kỳ an toàn, không hề gây ra bất kỳ đau đớn nào cho người sử dụng liệu trình.

Chỉ trong năm 2018, đã ghi nhận hơn 3000 trường hợp giảm béo và không tái béo thành công tại Thea Aesthetic Clinic, trong đó khoảng 1000 trường hơp trên 55 tuổi và khoảng 2000 trường hợp từ 25-54 tuổi.

Với việc nghiên cứu thành công dòng điện RF xoay chiều ứng dụng cho công nghệ Ultra Therapy Lifting, sử dụng đào thải mỡ thừa an toàn hiệu quả, giảm tới 15-25cm vòng eo, hiệu quả mọi loại mỡ cứng đầu. Với những tiến bộ của khoa học hiện đại, tôi tin tưởng rằng những chỉ số trên còn có thể giảm thêm rất nhiều nữa.

Năm 2017 vừa qua, Ultra Therapy Lifting cũng đã vinh dự được Cục quản lý thực phẩm & dược phẩm Hoa Kỳ cùng Liên minh Châu Âu  (EU) cấp giấy chứng nhận hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đây là nguồn động lực rất lớn cho tôi và các cộng sự để có thể phát triển hơn nữa dự án đầy táo bạo này.

Tiến sĩ có thể cho biết phương pháp Ultra Therapy Lifting phù hợp với những đối tượng nào không ạ?

T.s Lauren Rosbash: Đây là phương pháp phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu giảm béo trên 18 tuổi, không kể giới tính. Nó đặc biệt phù hợp với phụ nữ sau sinh bị sổ dáng, ngấn mỡ quanh bụng; dân văn phòng ngồi nhiều ít vận động; phụ nữ trung niên trên 40 tuổi đã từng thất bại với các phương pháp tập luyện truyền thống. Đặc biệt, Ultra Therapy Lifting cũng có khả năng “cứu thoát” các chị em từng sử dụng thuốc giảm cân hay phẫu thuật bất thành.

Việt Nam là quốc gia đầu tiên ở Đông Nam Á được chuyển giao công nghệ Ultra Therapy Lifting. Hiện nay, một trong những địa chỉ độc quyền công nghệ đó là Thea Aesthetic Clinic.

Trong quá trình 20 năm nghiên cứ và ứng dụng Ultra Therapy Lifting, trường hợp giảm cân nào làm tiến sĩ cảm thấy nhớ nhất, Tiến sĩ có thể chia sẻ với Tạp chí giảm béo không ạ??

T.s Lauren Rosbash: Kỷ niệm thì nhiều lắm, vì mỗi người đến với Ultra Therapy Lifting đều có những hoàn cảnh riêng. Nhưng có một số trường hợp tôi bị ấn tượng bởi hoàn cảnh, tại Việt Nam điển hình là cô gái tên H.L.

H.L (lúc đó 28 tuổi), sinh ra trong một gia đình có kinh tế rất khá giả, bố là Giám Đốc công ty tư nhân về may mặc, nên từ nhỏ đến lớn cô không bao giờ phải lo chuyện cơm áo gạo tiền. Cô được chiều từ nhỏ, cô không bị cấm đoán bất kỳ thứ gì, đặc biệt là trong chuyện ăn uống. Hậu quả là ngay từ khi 15 tuổi, cân nặng của cô đã chạm mốc 60kg.

Với thân hình đồ sộ, cô thường xuyên là mục tiêu trêu chọc của bạn bè đồng trang lứa. Ngay cả khi lên Đại học cô vẫn giữ sự mặc cảm đó. Cô khép mình trong thế giới riêng, không giao tiếp với bất kỳ ai.

Mọi thứ thay đổi khi cô gặp H – người anh khách khóa và sau này là chồng cô. H đã giúp cô vượt qua mặc cảm vì thân hình quá khổ, bảo vệ cô trong suốt quãng thời gian Đại Học và nắm tay cô vào lễ đường ngay sau khi tốt nghiệp.

Nhưng đó chỉ là cái mặt nạ mà H tạo ra trước L. Hắn đến với L chỉ vì điều kiện kinh tế gia đình của cô, vì theo tôi được biết, ngay sau khi kết hôn, bố mẹ L đã tìm được một công việc rất tốt cho H tại Singapoge. 2 vợ chồng son chưa sang làm được bao lâu, L phát hiện H có bồ từ lâu, thậm chi hắn còn bí mật đưa bồ sang Sing ngay sau khi 2 vợ chồng cô đến đây. ” Nó béo thế thì yêu gì hả em, anh lợi dụng gia đình nó vì nhà nó lắm tiền thôi. Đợi 1 thời gian nữa ổn định rồi, anh bỏ nó rồi sẽ cưới xin em đàng hoàng” – H đã nhắn tin với bồ như vậy.

Quá ấm ức vì suốt thời gian qua bị lợi dụng, đau sót hơn là phản bội lòng tin, L lập tức làm đơn ly hôn, trở về Việt Nam. Cô cũng hiểu rằng mình cần giảm cân ngay lập tức để bắt đầu cuộc sống mới.

Thời điểm L về Việt Nam năm 2018 cũng là thời điểm công nghệ Ultra Therapy Lifting bắt đầu được đưa vào quốc gia của các bạn. Cô là một trong những người đầu tiên may mắn được sử dụng công nghệ này. Lúc đó L nặng tới 70kg.

Hình ảnh thực tế của khách hàng sau 30 ngày trải nghiệm liệu trình siêu giảm mỡ tại Thea.

Kết quả đã không làm L thất vọng. Không mất quá nhiều thời gian và công sức, cô đã cán mốc 55kg, tức là cô đã giảm 15kg cùng 20cm vòng eo nhờ sự giúp đỡ của Ultra Therapy Lifting. Hiện tại L đã tiếp quản công ty của gia đình, trở thành một nữ doanh nhân trẻ thành đạt. Tôi và cô ấy vẫn giữ liên lạc thường xuyên. Tôi thực sự hạnh phúc vì đã giúp được cô ấy.

Xin Tiến sĩ cho biết những dự định của mình trong tương lai.

T.s Lauren Rosbash: Trong thời gian tới đây, tôi sẽ phát triển dự án Ultra Therapy Lifting và nhân rộng ra các nước Châu Á còn lại, trước hết là khu vực Đông Nam Á, để có thêm nhiều người hơn nữa được sử dụng dịch vụ này.

Tiếp theo, tôi và các cộng sự sẽ bắt tay vào nghiên cứu dự án mang tên Ultra Therapy Lifting Plus, với hứa hẹn sẽ giảm tối đa thời gian làm liệu trình cũng như tăng tối đa hiệu quả giảm cân. Các bạn hãy chờ xem nhé !!

Cảm ơn những chia sẻ của Tiến sĩ. Chúc Tiến sĩ nhiều thành công và sức khỏe.

Tại Thea Aesthetic Clinic, những trường hợp khách hàng mong muốn giảm cân một cách an toàn và khỏe mạnh ngày một tăng. Vì lẽ đó, với mong muốn đem lại phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho cân nặng và sức khỏe, Thea đặc biệt kết hợp Siêu Công nghệ Ultra Therpy Lifting cùng siêu dưỡng chất Mesolipo cùng thực phẩm chuyển hóa Extra Slim chuyên bổ sung chất dinh dưỡng hỗ trợ quá trình đào thải mỡ thừa và tăng cường sức khỏe.

Mesolipo: Liệu pháp tan mỡ bằng peptide sinh học.

Nếu như những viên thuốc giảm cân thông thường chỉ mang lại hiệu quả tức thì do mất nước và dễ dàng trở nên béo lại khi ngừng thuốc và gây mệt mỏi cho người sử dụng, thì Mesolipo lại là phương pháp an toàn và hoàn toàn không gây ra các dấu hiệu mệt mỏi, với các thành phần cao cấp được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ & CE Châu Âu.

Kế thừa và phát huy bí quyết giảm cân đỉnh cao hiện đại, phương pháp này mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc, với cơ chế tác động trực tiếp đến các enzyme và chất hấp thụ mỡ để giảm kích cỡ và số lượng tế bào mỡ.

Tinh chất Mesolipo còn làm tăng chức năng tái tạo biểu bì và tăng sinh mô liên kết cho hiệu quả làm da vùng điều trị mịn màng hơn, bằng phẳng, khắc phục tình trạng sần vỏ cam và lồi lõm của mỡ gây ra trên da.

Extra Slim.

Hiệu quả sau khi sử dụng gói liệu trình tại Thea Aesthetic Clinic.