KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP TIỀM ẨN

Tin Tức & Mẹo »

THEA BEAUTY AESTHETIC

Valencia Trần - Chuyên gia tư vấn sắc đẹp

Từng gặt hái nhiều kinh nghiệm thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ, chị Valencia Trần tiếp tục đảm trách sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho phụ nữ.
Với tiêu chí liên tục cải thiện nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng cao nhất, không ngừng nghiên cứu, học hỏi để đưa những thành tựu, công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ triển khai tại Thea.

Valencia Trần - Chuyên gia tư vấn sắc đẹp

Bác sĩ Preecha (Thailand)

 

Chuyên tạo hình thẩm mỹ cơ thể. Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ danh tiếng, chuyên nâng ngực, hút mỡ, nâng mông.
Sáng lập Viện Thẩm Mỹ nổi tiếng Preecha Aesthetic Institute (PAI) tại Thái Lan, từng là Trưởng khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Bệnh viện Bumrungrad Bangkok, Bệnh viện Samitivej, Bệnh viện Bangkok, thành viên Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ.

Bác sĩ Preecha (Thailand)

Bác sĩ Kedd (Thailand)

Sáng lập Viện da liễu thẩm mỹ nổi tiếng Keddiglow tại Thái Lan, Giảng viên cao cấp Viện Da liễu Thẩm mỹ tại Thái Lan.

Bác sĩ Kedd (Thailand)

Bác sĩ Lê Xuân Hiệp

Bác sĩ Lê Xuân Hiệp - là một trong những chuyên gia tạo hình khuôn mặt bằng Filler và Botox số một tại Việt Nam.
Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ kinh nghiệm, chuyên về thẩm mỹ không phẫu thuật và thẩm mỹ tạo hình cơ thể, đặc biệt với công nghệ hút mỡ Bodytite.
Bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ từ bệnh viện FV, thành viên Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Tp.HCM, tu nghiệp tại Pháp, Mỹ và đào tạo chuyên sâu thẩm mỹ tạo hình tại Hàn Quốc.

Bác sĩ Lê Xuân Hiệp

Bác sĩ Seung Hoon Kang (Hàn Quốc)

Bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc về Thẩm mỹ và tạo hình không Phẫu thuật với nhiều bằng sáng chế được công nhận độc quyền toàn thế giới về các phương pháp làm đẹp.
Bác sĩ Kang cũng là cố vấn chuyên môn cho các nhãn hàng nổi tiếng như Neutrogena, Loreal La Roche-Posay, Handok Pharmaceuticals đồng thời là cố vấn chuyên môn cho Tạp chí Sức khoẻ Korea Joong-ang Daily.

Bác sĩ Seung Hoon Kang (Hàn Quốc)

Sự khác biệt của Thea Beauty Solutions

Tại Thea Beauty Solutions, chúng tôi tin rằng mỗi khách hàng là một sự khác biệt và đòi hỏi lịch trình điều trị tương thích cho từng khách hàng đó Ngày nay, ngôn ngữ marketing với những liệu trình “thần kỳ” và “đáng kinh ngạc” làm cho ngành thẩm mỹ nội khoa ngày càng xa rời với điều trị y khoa và gây nên “nhiễu thông tin” từ phía khách hàng Khi bạn muốn thay đổi một ít về vẻ bề ngoài của bạn, bước đầu tiên là phải xác định liệu trình cho bạn thông qua tư vấn và lắng nghe yêu cầu từ khách hàng để chúng tôi biết được bạn là ai? Nhu cầu điều trị của bạn là gì? Từ đó chúng tôi sẽ điều trị cho bạn một cách hoàn hảo nhất.

Tìm hiểu thêm về sự khác biệt của chúng tôi »

Lịch tư vấn ngày hôm nay

Tại Thea Beauty Solutions, bất cứ trị liệu nào cũng bắt đầu bằng việc hiểu nhu cầu của bạn, tư vấn cho bạn nhận thức được trị liệu có thể cung cấp gì cho bạn khỏe và đẹp hơn và khỏe hơn. Lịch trình cho riêng bạn được áp dụng tùy thuộc vào lịch sử bệnh trước đó, thói quen ăn uống, sinh hoạt và giảm cân của bạn. Nếu khách hàng muốn phẫu thuật thẩm mỹ, chúng tôi luôn tư vấn để khách hàng hiểu vấn đề và phương pháp thẩm mỹ khuyên dùng. Do đó khách hàng thường gọi dịch vụ của chúng tôi là “Dịch vụ thẩm mỹ nội khoa tuyệt vời nhất tại Việt Nam” Nếu bạn gặp vấn đề với da mặt, cơ thể và sẵn sàng tìm giải pháp thì đừng ngại, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay.

Tìm hiểu thêm về sự khác biệt của chúng tôi »

ĐẶT LỊCH ĐIỀU TRỊ HÔM NAY

Gọi cho chúng tôi QUẬN 1 - 08 38 226 038 - 0946 559 255 QUẬN 2 - 08 37 444 708 - 0918 878 619QUẬN 7 - 08 54 138 802 - 0911 470 116

hoặc bấm vào đây để đặt lịch trực tuyến »

Want to be notified when our article is published? Enter your email address and name below to be the first to know.

Please wait...
SIGN UP FOR NEWSLETTER NOW