VIỆN THẨM MỸ TOÀN DIỆN

Thea Clinic được biết đến như một trung tâm trang bị những thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực làm đẹp và được chứng nhận bởi FDA và các cơ quan chuyên ngành có uy tín trên thế giới.

Bên cạnh đó, đội ngũ Y Bác Sĩ của Thea là những chuyên gia hàng đầu trong nước, khu vực và có bề dày chuyên môn lẫn kinh nghiệm học tập và nghiên cứu tại các quốc gia phát triển về thẩm mỹ như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc và Thái Lan.

Thea Clinic tự hào là đối tác trao đổi chuyên môn và hợp tác với các chuyên gia từ PAI Institute, Maia & Maia Aesthetic Institute.

Từng gặt hái nhiều kinh nghiệm thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ, chị Valencia Trần tiếp tục đảm trách sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho phụ nữ với tiêu chí liên tục cải thiện nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng cao nhất, không ngừng nghiên cứu, học hỏi để đưa những thành tựu, công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ triển khai tại Thea.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một trung tâm thẩm mỹ có thể đem đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa và sự an toàn tối đa nhất, bạn cần phải đến với Thea Clinic, để được tư vấn và chăm sóc bởi một đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm nhất tại Việt Nam.

Đến với Thea Clinic bạn sẽ được phục vụ với dịch vụ và trang thiết bị kỹ thuật tối tân nhất và đặc biệt nhất với giá cả cực kì hấp dẫn và hợp lý, tạo điều kiện cho tất cả khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ của Thea.

Khi bạn đến Thea Beauty Solutions, bạn sẽ ấn tượng bởi những điều đặc biệt ở đây. Không giống như các trung tâm thẩm mỹ khác, chúng tôi tập trung mục tiêu đạt đến sự hài lòng tối đa từ khách hàng. Với bất cứ trường hợp phẫu thuật cho mặt và cơ thể nào chúng tôi cũng có các minh chứng lâm sàng cụ thể.

Thea Beauty Solutions là một trong những phòng khám thẩm mỹ cung cấp đầy đủ từ phẫu thuật thẩm mỹ đến thẩm mỹ nội khoa, chống lão hóa và chăm sóc sức khỏe. Thành lập từ năm 2013, Thea Beauty Solutions hướng đến mục tiêu tăng cường sự hài lòng cho khách hàng với tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế.

Mục tiêu của chúng tôi là tạo nét nhìn mới cho bạn một cách tự nhiên nhất bằng giải pháp thẩm mỹ quốc tế.

 

Dịch vụ y khoa của chúng tôi đem lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên bên trong và bên ngoài. Chúng tôi luôn cung cấp trị liệu tiên tiến, liệu trình an toàn và môi trường điều trị thoải mái.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng khách hàng là bạn bè và gắn kết mối quan hệ lâu dài. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ có kinh nghiệm sau những trải nghiệm tại Thea Beauty Solution và hài lòng với chất lượng dịch vụ và điều trị tại đây.