Thẩm mỹ và liệu trình trẻ hóa da đang dần trở nên phổ biến ở nam giới. Một trong những lý do này là do đang có nhiều liệu trình điều trị không phẫu thuật để làm thay đổi diện mạo và trẻ hóa.

Một trong những trị liệu phổ biến chon nam giới tại Thea Beauty Solution là làm sao đem lại vẻ trẻ trung nhưng nam tính cho họ. Các chuyên gia của chúng tôi hiểu điều đó mà đáp ứng nó một cách tốt nhất, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

ĐIỀU TRỊ SẸO MỤN

Sẹo mụn ở mặt, ngực và lưng có thể điều trị bằng nhiều liệu pháp khác sau. Sẹo mụn thường dày, nhấp nhô hoặc bằng phẵng. Hầu hết các liệu pháp điều trị làm giảm độ cao và độ sâu của sẹo. Tại Thea Beauty Solution, chúng tôi có các phương pháp xử lý sẹo mụn cho tất cả các loại da một cách an toàn nhất.

TẠO ĐƯỜNG NÉT CƠ THỂ

Đây là những vùng thường không có kết quả từ giảm cân và tập luyện như cổ, cằm, eo, bụng và lưng. Những vùng này bị chùng nhão và có nếp nhăn- đây chính là dấu hiệu tuổi tác và mệt mỏi.

Chúng ta có vài liệu pháp không phẫu thuật và phẫu thuật để làm giảm mỡ và xử lý da thừa. Mỗi liệu trình sẽ tập trung vào từng khu vực điều trị riêng biệt cần làm săn chắc và đẹp bề mặt da, từ mặt cổ cho đến bụng, lưng, chân và dưới cằm.

Hiện nay, thon gọn cơ thể có thể điều trị mà không cần phẫu thuật, không cần nghĩ dưỡng. Thực tế, quá trình này sản sinh ra collagen trong suốt thời gian điều trị.

TRIỆT LÔNG

Có rất nhiều khách hàng nam mong muốn điều trị triệt lông ở lưng, ngực và cánh tay. Một số bác sĩ chuyên môn cho rằng làm mỏng lông đi sẽ dễ nhìn hơn và triệt lông hoàn toàn vì đây là dấu hiệu của nam tính. Ngoài ra, công nghệ mới có thể triệt lông tại chân màu, xung quang tai và cổ hoặc bất cứ nơi nào không mong muốn. Triệt lông thường có vài liệu trình và hiệu quả kéo dài hàng năm.

Chống Lão Hóa

Khi phụ nữ sử dụng Thermage, Botox và chất làm đầy hàng năm thì nam giới tìm ra lợi ích của trị liệu Thermage, Botox và chất làm đầy. Dẫn đầu trong trị liệu săn chắc da, Thermage tạo cho khách hàng cơ hội thay đổi diện mạo. Chất làm đầy và làm giảm nếp nhăn có thể làm đầy các nếp nhăn nhanh chóng nhất.

Thermage và các sản phẩm này là trị liệu tối ưu cho da có những khuyến điểm do tuổi tác. Vùng quai hàm chảy sệ hay các nếp nhăn trên mặt có thể thay đổi bằng Thermage, chất làm đầy và botox. Đây là liệu pháp tạm thời nhưng không cần phẫu thuật, không nghĩ dưỡng. Khách hàng có thể theo liệu trình theo định kỳ để lưu giữ nét tươi trẻ của làn da.

Ấn Tượng Đầu Tiên Đến Từ Vẻ Bề Ngoài

Theo thời gian, da mặt bạn sẽ bắt đầu có nếp nhăn và rãnh nhỏ. Bạn sẽ không phải sống chung với nó nếu như có phương pháp điều trị đúng. Khi đến với chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp, bác sĩ nổi tiếng và y tá, liệu trình phù hợp, chún tôi có thể làm mềm mịn nếp nhăn ở trán, vết chân chim, rãnh khóe miệng để giúp da bạn trẻ hơn.

Đội ngũ chuyên gia chăm sóc da của chúng tôi với nhiều kinh nghiệm điều trị tất cả các loại da với các vấn đề không mong muốn. Họ sẽ bắt đầu với việc phân tích da của bạn cũng như mục tiêu điều trị. Khi bạn đến Thea Beauty Solution, chúng tôi không chỉ cung cấp một dịch vụ đơn lẻ mà cung cấp điều trị để xử lý tất cả các vấn đề về thẩm mỹ cho bạn. Đây chính là tiêu chuẩn cao nhất trong điều trị thẩm mỹ.