Tại Thea Beauty Solution, sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu củac húng tôi. Bạn có thể tham khảo các ý kiến phản hồi bên dưới để biết thêm chi tiết này.

"Tôi đến Thea Beauty Solutions với rất nhiều lo lắng. Tôi chưa từng tham gia bất cứ cuộc tư vấn thẩm mỹ nào. Văn phòng khá sạch và sang trọng. Tôi được chào đón một cách nhiệt tình bởi nhân viên tại đây. Sau khi điền thông tin, tôi đã đợi khoảng 60 giây để được tư vấn. Chuyên viên tư vấn tại đây có sự hiểu biết khá nhiều về sản phẩm và dịch vụ nhưng không ép tôi mua như các nơi khác. Cô ấy cung cấp cho tôi các thông tin khá hữu ích và tôi cảm thấy khá thoải mái để hỏi rất nhiều câu hỏi.

Tôi quyết định chọn Thermage cho trường hợp điều trị của mình. Chuyên viên tư vấn hướng dẫn và tư vấn từng bước cụ thể cho tôi. Chỉ sau vài ngày điều trị tôi đã thấy kết quả rõ ràng. Nếu như bạn đang tranh cãi rằng bạn nên tiết kiệm chi phí để điều trị ở một nơi khác thì tôi khuyên rằng không nên. Bạn nên nhớ "tiền nào của nấy". Tôi đã đọc rất nhiều phản hồi từ các nơi khác và tôi nhận thấy Thea Beauty Solutions là tốt hơn cả. Dịch vụ tốt, nhân viên thân thiện, trang thiết bị tiên tiến. Thật không có gì có thể tốt hơn nữa."

- NT

"Khi tôi đến thăm bạn gái của mình tại TPHCM, mục tiêu của tôi là phải giải thoát bản thân mình khỏi các nếp nhăn trên mặt. Các kinh nghiệm điều trị trước đây khiến tôi không hài lòng vì trông tôi như 65 tuổi.

"Bằng việc tìm kiếm trên internet và bạn bè, một vài website mà tôi xem qua đã dẫn tôi đến Thea Beauty Solutions. Tôi thật sự khá ấn tượng với thông tin xem trên website của họ. Các bác sĩ giàu chuyên môn đã giải đáp đã giúp tôi khỏi sự băn khoăn lo sợ. Tôi đã liên hệ để đặt cuộc hẹn tư vấn.

"Sau khi chuyên viên tư vấn lắng nghe vấn đề của tôi và lên kế hoạch điều trị bao gồm Thermage, filler và sản phẩm chăm sóc da. Phong cách chuyên nghiệp, kiến thức và sự thân thiện của chuyên viên tư vấn giúp tôi vô cùng thoải mái và tự tin hơn bước vào điều trị. Tôi khuyên bạn nên đến phòng khám này, bạn sẽ hiểu rằng vì sao tôi hài lòng và trở thành khách hàng của họ."
- WC

“Gia đình Thea đã mang đến cho tôi làn da thật tuyện vời. Thật không thể tin nổi. Các bạn bè của tôi cũng khuyên nên sử dụng dịch vụ tại Thea và bạn sẽ không bao giờ thất vọng.”
-CB

“Tôi vừa trải nghiệm dịch vụ điều trị laser mặt tại Thea Beauty Solution và thật sự yêu thích bởi nhân viên, dịch vụ, sản phẩm và điều trị. Cảm ơn Thea, tôi sẽ quay lại sử dụng dịch vụ laser nhiều hơn trong tháng tới!”
- GT

“Tôi vừa trải nghiệm dịch vụ điều trị laser mặt tại Thea Beauty Solution và thật sự yêu thích bởi nhân viên, dịch vụ, sản phẩm và điều trị. Cảm ơn Thea, tôi sẽ quay lại sử dụng dịch vụ laser nhiều hơn trong tháng tới!”
- GT

“Môi trường thoải mái, chuyên viên được đào tạo bài bản, dịch vụ và chất lượng tuyệt vời!”
-RF

“Tôi thật sự ấn tượng với dịch vụ điều trị và nhân viên của Thea Beauty Solutions. Tôi nghĩ rằng tôi nên chia sẻ kinh nghiệm này với các khách hàng khác đang tìm kiếm phòng khám thẩm mỹ uy tín. Tôi đã dùng Pura Spa và Laser, tôi vô cùng ngạc nhiên vì bề mặt da và tone màu da của tôi. Tôi đã đặt hẹn cho gói điều trị tiếp theo của mình và họ có những khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng của mình. Cảm ơn Thea Beauty Solutions!”
-KB

“Thea Beauty Solution với cơ sở vật chất đẹp và tiên tiến. Các bác sĩ của Thea rất nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp giúp tôi khá thoải mái. Tôi khuyên bạn nên dùng dịch vụ tại đây bởi vì cá nhân tôi rất hài lòng về hiệu quả điều trị.”
-DTH

"Nhờ vào Thea Beauty Solution mà da của tôi trông như 20 năm về trước. Sự kết hợp của điều trị tiên tiến và mỹ phẩm khuyên dùng bởi chuyên gia giúp da tôi tươi trẻ tự nhiên và rạng ngời. Họ luôn cung cấp và phân tích kết quả dịch vụ cho tôi biết để không có cảm giác thất vọng điều trị và luôn chăm sóc tốt khách hàng. Thêm một ưu điểm nữa là chi phí tại đây rất hợp lý so với các spa/phòng khám cao cấp khác. Tôi sẽ là khách hàng trung thành cả đời!""
-TTTH

“Tôi đã trải nghiệm dịch vụ tại đây một lần và tôi quyết định sẽ tiếp tục điều trị. Các chuyên viên ở đây có kiến thức và kỹ năng rất tốt
Như sự hướng dẫn và tư vấn từ chuyên viên, chất lượng bề mặt da của tôi đã cải thiện đáng kể

-TMM

“Thea Beauty Solution rất tuyệt vời. Tôi đã chăm sóc da tại đây khoảng 6 tháng, da tôi ban đầu rất tệ và giờ khá đẹp. Thea Beauty Solution đã thay đổi cuộc sống của tôi. Họ luôn điều trị dịch vụ một cách hoàn hảo và tâm huyết nhất!”
-TBL

“Tôi bắt đầu tìm đến bác sĩ của Thea từ 4 tháng trước bởi những vết sắc tố bề mặt da và lỗ chân lông. Nó làm cho tôi rất tự tin và căng thẳng với vẻ bề ngoài của mình. Các bác sĩ của Thea cải thiện da của tôi một cách ngoạn mục. Không ai có thể tin tôi đã 60 tuổi!”
-HBN

“Đây là dịch vụ đầu tiên mà tôi cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất khi điều trị. Bác sĩ Thea đã rất chú ý và quan tâm đến cảm giác của tôi khi điều trị và hướng dẫn chăm sóc sau điều trị.”
-PL

“Thea Beauty Solution là nơi cung cấp dịch vụ cao cấp mà hiệu quả tôi đã từng trải nghiệm. Họ có thể cải thiện da bạn 100%.”

-KTH

“Đây là lần đầu tiên tôi điều trị và tôi không muốn sử dụng bất cứ dịch vụ phẫu thuật nào. Nhưng khi tôi bước vào phòng khám, tôi cảm thấy rất thoải mái từ bàn lễ tân. Tư vấn viên trả lời tất cả câu hỏi của tôi và rất quan tâm đến lo lắng của tôi. Họ theo dõi quán trình của tôi qua email một cách cẩn thận.”

-TL