Tại Thea Beauty Solutions, chúng tôi có các dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật và cả phẫu thuật. Bởi vì mỗi cá nhân là khác nhau nên nhu cầu và lịch trình điều trị cũng khác nhau. Ngày nay, có thể những ngôn từ marketing làm cường điệu hóa dịch vụ điều trị nên bạn sẽ phân vân khi lựa chọn trung tâm thẩm mỹ.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, chúng tôi tin rằng không phải liệu trình nào cũng tốt cho mọi khách hàng, vì chúng tôi hiểu mỗi khách hàng có nhu cầu khác nhau, đòi hỏi khác nhau từ mong muốn chính họ. Do đó, chúng tôi luôn thiết kế lịch trình riêng biệt với đội ngũ chuyên môn cao, không những giúp bạn đẹp bên ngoài mà còn khoẻ ở bên trong.

CHƯƠNG TRÌNH TRẺ HÓA DA CÁ NHÂN

Khi bạn mong muốn thay đổi vẻ bề ngoài của mình, việc đầu tiên của chúng tôi là thiết kế lịch trình cho bạn. Nó được thực hiện bởi tư vấn, lắng nghe nhu cầu cũng như hiểu được mong muốn của bạn. Từ đây, các chuyên gia của chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn nhu cầu trẻ hóa da riêng biệt. Đây là sự đầu tư về sắc đẹp, chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng tiền một cách thông minh nhất.

QUÁ TRÌNH TƯ VẤN TẠI THEA

Khi bạn đến với khâu tư vấn, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm từ y tá đến bác sĩ da liễu, phẫu thuật thẩm mỹ. Với kinh nghiệm nhiều năm của họ, bạn sẽ được thiết kế liệu trình chuyên biệt.

Trong suốt quá trình tư vấn bạn cần cung cấp thông tin về đời sống hằng ngày, loại da cũn nhưng mỹ phẩm đang sử dụng. Từ thông tin này, đội ngũ của chún tôi sẽ làm việc với nhau để đưa ra điều trị đem lại lợi ích nhiều nhất cho bạn. Sử dụng các thông tin này để hoàn thành liệu trình trẻ hóa da cá nhân kết quả cao, không cần nghĩ dưỡng.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ được đặt hẹn để điều trị. Nếu như bạn lo lắng và có bất cứ câu hỏi nào, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước. Hãy liên hệ với chúng tôi để lên lịch hẹn và tư vấn.