NÊN TRIỆT LÔNG VÀO THỜI ĐIỂM NÀO TRONG NĂM?

Mùa Hè là lúc phái đẹp bắt đầu nghĩ tới triệt lông do nhu cầu trang phục. Bạn có nên đợi đến khi hè sang mới bắt đầu cân nhắc liệu trình này?

Vào những tháng hè ấm áp, khi bikini, quần shorts và váy ngắn được trọng dụng, phụ nữ bắt đầu nghĩ đến triệt lông. Không ai muốn đối phó với dao cạo, lông mọc ngược và sự nóng bức của quần áo tay dài cả. Vì vậy, dù bạn nghĩ rằng mình có thể bắt đầu triệt lông sau khi mua một chiếc áo tắm mới, liệu trình triệt lông nên bắt đầu vào các tháng mùa Thu và mùa Đông cơ.

triệt lông bằng tia laser

KHÔNG ĐƯỢC ĐỂ DA RÁM NẮNG TRƯỚC KHI TRIỆT LÔNG

Những trận bóng chuyền trên bãi biển, tiệc đồ nướng ngoài trời, thư giãn bên hồ bơi với bạn bè là hình ảnh của những niềm vui mùa hè. Tuy nhiên, tất cả những hoạt động này đều diễn ra dưới ánh mặt trời chói chang. Ngay cả khi bạn bôi kem chống nắng mỗi ngày, vẫn có khả năng làn da của bạn bị rám nắng. Khi đó, bạn không nên thực hiện triệt lông.

triệt lông bằng tia laser

 

TRÁNH ÁNH NẮNG TRƯỚC VÀ SAU LIỆU TRÌNH

Không chỉ trước khi triệt lông, sau khi thực hiện xong bạn vẫn nên giảm thiểu tiếp xúc với ánh mặt trời. Sau khi thực hiện liệu trình, da có thể bị đỏ hoặc sưng tạm thời, cũng như tăng độ nhạy cảm với ánh nắng. Bạn sẽ phải bảo vệ những vùng da hở càng nhiều càng tốt bằng cách bôi kem chống nắng thường xuyên. Tốt nhất bạn nên tránh ánh nắng mặt trời hoàn toàn trong ít nhất hai tuần – một thử thách không hề dễ dàng khi sóng biển đang gọi tên bạn.

triệt lông bằng tia laser 6

CHE NHỮNG VÙNG DA BỊ ĐỎ RÁT

Thường thì bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ cơn đau hoặc khó chịu nào khi liệu trình kết thúc, nhưng có thể có một số phản ứng tạm thời trên những vùng da vừa được triệt lông. Nếu vùng da bị rát nằm ở chân hoặc cánh tay, bạn sẽ dễ dàng che những vùng da đó hơn trong mùa Thu và mùa Đông bằng quần áo ấm.

triệt lông bằng tia laser

HOÀN THÀNH LIỆU TRÌNH ĐÚNG THỜI ĐIỂM

Một liệu trình không thể loại bỏ hoàn toàn lông trên cơ thể. Để liệu trình có hiệu quả trong vài tháng, bạn sẽ phải liên tục từ 4 đến 10 lần nữa (thậm chí còn nhiều hơn đối với một số người), mỗi lần cách nhau khoảng 6 đến 8 tuần.

Nếu bạn bắt đầu vào mùa Thu, bạn sẽ kết thúc các liệu trình vào khoảng mùa Xuân hoặc mùa Hè, thời điểm hoàn hảo để bắt đầu diện những chiếc váy ngắn quyến rũ.

triệt lông bằng tia laser

TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN – ĐÂU LÀ CÁI TÊN BẠN NÊN ĐẶT LÒNG TIN?

BBL Hair Removal tại Thea Aesthetic Clinic là cuộc cách mạng trong điều trị triệt lông thế hệ mới, đây là phương pháp an toàn và điều trị nhanh chóng hơn các phương pháp truyền thống. Công nghệ không chỉ giúp làn da trở nên mịn màng mà còn thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng vùng da sau điều trị, kết quả thể hiện rõ sau tưng lần tẩy lông. Được FDA Hoa Kì chứng nhận là công nghệ mang tới hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối, không bỏng rát.

BBL Hair Removal phù hợp cho mọi loại da và triệt mọi loại lông ngay cả những loại lông cứng đầu nhất. Rất phù hợp cho những người bị viêm nang lông, lỗ chân lông bị hở to. Hay những vùng da bị thâm xạm như vùng nách và bikini.

Đặc biệt với chi phí điều trị chỉ từ 300,000 đến 1,000,000 đồng cho mỗi lần triệt lông theo từng vùng, cực kì xứng đáng cho sự hiệu quả và độ an toàn cao. Khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm dịch vụ ngay bây giờ.