CÁC DỊCH VỤ PHẪU THUẬT MŨI

 • Nâng mũi (kết hợp với sụn tai, sụn sườn và sụn vách ngăn mũi)
 • Nâng mũi S-line
 • Thu gọn đầu mũi
 • Xử lý mũi khoằm
 • Xử lý mũi lệch

PHẪU THUẬT MŨI LÀ GÌ?
Phẫu thuật mũi là làm cân đối vùng mặt và tạo hình mũi. Nó còn có tác dụng cải thiện đường thở và nhược điểm bên trong cấu trúc mũi.

Phẫu thuật mũi tại Thea Beauty Solution có thể làm thay đổi:

 • Kích thước mũi liên quan đến cân bằng toàn gương mặt
 • Độ rộng mũi liên quan đến sống mũi, kích thước và chóp mũi
 • Xử lý mũi gồ hoặc sống mũi gồ ghề
 • Xử lý đầu mũi bè, đầu mũi thấp, khoằm…
 • Cân bằng mũi lệch

Nếu bạn mong muốn có mũi cân đối hơn, thì nên nhớ rằng gương mặt mỗi người sẽ phù hợp với chỉ số cân đối riêng, do đó cần phải phẫu thuật cân đối nhất với gương mặt mình.

PHẪU THUẬT MŨI XỬ LÝ LỆCH VÁCH NGĂN
Phẫu thuật mũi có thể cải thiện cấu thúc đường thở, cấu trúc vách ngăn tổng thể.

Xử lý vách ngăn lệch là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến đường thở. Do đó phẫu thuật mũi sẽ cải thiện vấn đề này, điều chỉnh cấu trúc vách ngăn cân bằng hơn.

QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU TRỊ PHẪU THUẬT MŨI
Nếu bạn có nhu cầu phẫu thuật mũi, trước tiên bạn nên liên hệ Thea Beauty Solution và lên kế hoạch để được tư vấn với bác sĩ phẫu thuật. Trong suốt quá trình tư vấn, bác sĩ phẫu thuật sẽ trao đổi với bạn quá trình điều trị cũng như mong muốn để có hiệu quả tốt nhất, bạn sẽ được giải đáp tất cả thông tin và thắc mắc. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ đánh giá cấu trúc mũi cũng như các vùng khác trên mặt. Sau khi đánh giá, bác sĩ sẽ nói cho bạn biết sự khác biệt hay đồng bộ giữa mong muốn và thực tế

Bác sĩ sẽ cân nhắc về sức khỏe của bạn và trao đổi cho bạn biết thời gian phục hồi chính xác

Có khá nhiều kỹ thuật để phẫu thuật mũi, khi bạn quyết định sẽ phẫu thuật, bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn và mô tả chính xác những gì bác sĩ sẽ làm với bạn

Phẫu thuật mũi tại Thea Beauty Solution

Mũi đẹp không chỉ là mũi cao mà là cân đối, tạo đường nét với trán, mũi, môi, cằm để trông tự nhiên nhát.

Không chỉ riêng hình dáng, mà còn phải chú ý đến chức năng của mũi để có thể đưa ra điều trị chính xác cho mũi và liên quan đến tai, cổ họng vì rất quan trọng.

TỔNG QUAN PHẪU THUẬT
Phẫu thuật mũi thường được thực hiện trong ngày, không cần ở lại qua đêm tại phòng khám. Bân sẽ được gây mê hay gây tê. Với gây mê, bạn sẽ ngủ trong quá trình điều trị. Với gây tê, bạn sẽ được dùng thuốc an thần và tê vùng điều trị để không có cảm giác đau.

rong khi phẫu thuật mũi, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có thể sẽ can thiệp xương và sụn để tạo hình. Sự can thiệp này thường nằm bên trong mũi nên không thấy sẹo. Tùy vào kết quả mong muốn, có thể dùng một phần xương và sụn hoặc mô thêm vào (có thể dùng sản phẩm nhân tạo hoặc từ cơ thể người khác hiến tặng). Sau khi bác sĩ phẫu thuật sắp xếp và tái cấu trúc xương, sụn, da và mô sẽ làm lành và tái cấu trúc mũi. Các biện pháo cố định mũi sau phẫu thuật có thể được áp dụng để làm lành nhanh.

Phẫu thuật mũi có thể dùng gây mê hay gây tê tùy theo phương pháp ứng dụng.

PHẪU THUẬT MŨI NAM GIỚI

 • Sống mũi rộng từ trán
 • Trán đến mũi 130 độ, mũi đến môi 90 độ
 • Sống mũi dày và rộng

MONG MUỐN SAU ĐIỀU TRỊ
Những biện pháp nẹp hoặc băng dính cố định mũi thường được tháo bỏ trong một tuần.

Mặt bạn sẽ có cảm giác hơi nặng quanh mắt và mũi, hơi sưng nhẹ, bầm trong vài ngày. Cần được chườm lạnh để giảm sưng, đau. Bác sĩ của chúng tôi sẽ chỉ định thuốc giảm đau trong 10-14 ngày để giảm sưng bầm.

HIỆU QUẢ SAU ĐIỀU TRỊ
Kết quả điều trị phẫu thuật mũi tại Thea Beauty Solution thường tương đồng với mong muốn của bạn. Điều quan trọng nhát là bạn và bác sĩ của chúng tôi đồng ý với mục tiêu điều trị. Bạn nên chia sẻ mong muốn của mình với bác sĩ của chúng tôi để bác sĩ có thể cho bạn hiệu quả hư bạn mong muốn

Kết quả phẫu thuật mũi là vĩnh viễn mặc dù có thể có những nhân tố bên ngoài gây tổn thương mũi xảy ra. Các điều trị thẩm mỹ nội khoa khác chỉ áp dụng sau khi mũi hoàn toàn làm lành

ĐIỀU CẦN SUY NGHĨ
Một trong những đặc điểm nổi bật của khuôn mặt, mũi có thể tác động lớn đến hình ảnh bản thân và ngoại hình của bạn. Nếu bạn không hài lòng và tình trạng này kéo dài trong thời gian dài, phẫu thuật mũi là sự lụa chọn hợp lý. Cũng như các phẫu thuật thẩm mỹ khác, nếu bạn chia sẻ mong muốn và thực tế với chúng tôi, kết quả hoàn toàn có thể đạt được như bạn mong muốn.