LẤY LẠI 10 NĂM TUỔI XUÂN CHỈ VỚI 1 LIỆU TRÌNH 60 PHÚT

Theo thời gian, sự lão hóa trở thành nỗi lo lớn nhất của con người. Mỗi khi nhìn vào gương, bản thân lại cảm thấy vẻ đẹp của mình càng ngày càng mất đi. Nhưng với sự phát triển vượt bậc của khoa học hiện nay, ước mơ “trẻ mãi không già” dần trở nên chính đáng.

Và Thermage ra đời với sứ mệnh mang ước mơ đó đến gần hơn tầm với cuả phụ nữ toàn cầu. Sở hữu những tác dụng vượt bậc trong việc nâng cơ, căng da mặt, xóa nếp nhăn da mặt, trẻ hóa toàn diện mà không cần phẫu thuật, khiến phụ nữ khắp nơi trên thế giới nức lòng trước phương thuốc mới chống lại sự khắc nghiệt của thời gian.

Hot girl bậc nhất Sài Thành Meo Meo thực hiện điều trị Super Thermage tại Thea Aesthetic Clinic

NGƯỢC DÒNG LỊCH SỬ VỚI THERMAGE

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Maria Đinh Phương Ánh cho biết: “Super Thermage là lựa chọn hoàn hảo để giữ mãi vẻ trẻ đẹp bởi nó rất phù hợp cho những người có lịch trình bận rộn như mình và đặc biệt hơn là không cần thời gian nghỉ dưỡng.” 

Từ lúc được FDA chứng nhận là liệu pháp an toàn đặc biệt, Thermage đã chinh phục người sử dụng nhờ khả năng làm đẹp tức thì ở nhiều vùng da. Nhờ công nghệ sóng cao tần số vô tuyến điện dung đi sâu tác động trực tiếp vào cả ba lớp biểu bì, hạ bì và mô, kích thích việc tạo collagen mới. Nhờ đó, Thermage làm da săn chắc ngay lập tức, giảm nếp nhăn da đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da.

THẾ HỆ SUPER THERMAGE MỚI NHẤT TẠI THEA AESTHETIC CLINIC

Thế hệ thứ ba – thế hệ Thermage mới nhất ra đời sau 10 năm cải tiến là Super Thermage còn mang lại hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần. Với đầu tip 3.0 màu cam, hiệu quả gấp đôi so với đầu tip trước đây cho xung động từ 600 đến 900 cho toàn bộ phần mặt. Đồng thời, yếu tố làm lạnh của đầu tip giúp giảm khó chịu tối đa và bảo vệ bề mặt da.

Cận cảnh liệu trình trẻ hóa thần kỳ

Hoa hậu Phương Lê cũng là một “tín đồ” của siêu phẩm trẻ hóa Thermage tại Thea Aesthetic Clinic

Mức năng lượng hiện nay cũng đã tăng gấp đôi, cho hiệu quả trẻ hoá tức thì. Ngay sau khi trị liệu một bên mặt, bạn có thể so sánh về mức độ trẻ hóa da và thấy kết quả trẻ lại 10 tuổi so với phần mặt bên kia.

THỜI GIAN TRỊ LIỆU NHANH, HIỆU QUẢ

Mỗi lần điều trị chỉ mất khoảng 60 phút, do đó khách hàng cảm thấy rất thuận lợi và thoải mái. Thông thường da mặt sẽ có được sự trẻ hóa tối ưu 6 tháng, đây là thời gian để da hoàn thiện quá trình tái cấu trúc. Kết quả có thể duy trì kéo dài đến 2 năm và lâu hơn nữa.

Khách hàng hoàn toàn thoải mái trong quá trình điều trị Super Thermage

Ở độ tuổi từ 30 đến 50, chỉ cần trị liệu 1 lần đã có kết quả tốt. Tuy nhiên để tối ưu hóa việc điều trị chống lão hóa da, dựa vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên về số lần điều trị cần thiết. Sau khi điều trị có thể trang điểm và đi làm lại bình thường. Bạn chỉ cần lưu ý ăn, uống và rửa mặt bằng nước ấm sau 24h điều trị.