PHƯƠNG PHÁP TIÊM GEL JUVEDERM LÀ GÌ?

Ở giai đoạn lão hóa, da sẽ bắt đầu thay đổi. Khi thời gian trôi qua, làn da trẻ trung tự nhiên sẽ dần lão hóa và xuất hiện các nếp nhăn. Tuy nhiên, với JUVEDERM, bạn chỉ cần ngồi yên và cảm nhận những dấu hiệu lão hóa đang lần lượt biến mất. JUVEDERM là chất làm đầy hiện đại và được nhiều khách hàng lựa chọn. Hợp chất gel mịn này sẽ giúp phục hồi độ đàn hồi của da và xóa tan các nếp nhăn trên gương mặt như “nếp nhăn cười” hay “râu rồng” (nếp nhăn xuất hiện ở vùng chân mũi và cong xuống hai bên khóe miệng)

JUVEDERM là gel mịn có chứa thành phần Acid Hyaluronic – một hợp chất thuần tự nhiên bên trong da, giúp tăng độ ẩm của làn da.

Juvederm sẽ mang đến cho bạn một làn da mịn màng, căng tràn sức sống và một vẻ ngoài trẻ trung, tươi tắn thu hút mọi ánh nhìn.

HỢP CHẤT JUVEDERM HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

JUVEDERM là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật. Bác sĩ tiêm dưới da hợp chất JUVEDERM để  bổ sung và lấp đầy các lớp mô hạ bì – lớp da dày bên dưới biểu bì – để tăng độ đàn hồi của da và  loại bỏ các nếp nhăn. Tiêm JUVEDERM sẽ phát huy tối đa công dụng khi dùng để xóa bỏ các nếp nhăn ở vùng dưới như: “nếp nhăn cười lớn”, “nếp nhăn cười mỉm” hay “râu rồng”, hoặc “rãnh môi hàm” (bên mép môi)

Thành phần chính của JUVEDERM là axit hyaluronic – một hợp chất tự nhiên trong da, giúp tăng độ đàn hồi và độ ẩm cho da. Lượng axit Hyaluronic sẽ giảm dần theo tuổi tác, từ đó các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện. Gel tiêm Juvederm sẽ giúp làn da tái tạo axit hyaluronic, đồng thời xóa mờ các nếp nhăn.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG JUVEDERM FILLER

JUVEDERM Filler dành cho những người mong muốn cải thiện đường nét gương mặt hoặc sở hữu bờ môi căng mọng, quyến rũ.

THEA MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG CÁC PHƯƠNG PHÁP TIÊM JUVEDERM NÀO?

Juvederm gồm 3 chủng loại: Juvederm Volbella, Juvederm Ultra Plus và Juvederm Voluma, nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu riêng tư của bạn.

  • Juvederm Volbella sử dụng cho vùng dưới mắt và môi.
  • Juvederm Ultra có nhiều công dụng trong việc tạo khối, làm mờ các nếp nhăn và làm căng da mặt.
  • Juvederm Ultra Plus là hợp chất mạnh hơn Juvederm Ultra, đặc trị những vết nhăn sâu.
  • Juvederm Voluma phù hợp với các vùng rộng hơn trên gương mặt như cằm, má và xương gò má.

JUVEDERM CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Juvederm là chất làm đầy có chứa axit hyaluronic được chứng nhận bởi FDA,  vô cùng tự nhiên và có thể phân hủy. Vì vậy, rất an toàn và đem lại hiệu qua cao cho mọi loại da, mọi màu da.