HYALURONIC ACID TRẺ MÃI CÙNG THỜI GIAN

Hyaluronic Acid (HA) đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành thẩm mỹ, được các trung tâm hàng đầu thế giới ứng dụng như một giải pháp làm đẹp không phẫu thuật hoàn hảo.

Trong những năm gần đây, HA được nhắc đến khá nhiều trong giới làm đẹp, là một dưỡng chất giúp dưỡng ẩm và chống lão hoá hữu hiệu. Là một chất tự nhiên có trong cơ thể con người, HA tồn tại dưới dạng phân tử dạng gel, có chức năng làm chất đệm và lắp đầy khoảng trống giữa những tế bào.

Trong cơ thể tự nhiên có khoảng 15 gram HA và lượng HA này biến đổi, suy thoái rồi được tái tạo mới mỗi ngày. Tuy nhiên, quy trình tái tạo HA tự nhiên của cơ thể bị suy giảm dần trong quá trình lão hoá. Từ tuổi 30 trở đi, cơ thể chúng ta chỉ có thể sản xuất được một nửa lượng HA cần thiết cho cơ thể.  

HA được ví như một ‘chất dưỡng ẩm tự nhiên’ quan trọng cho làn da, tạo độ ẩm và giúp tăng sinh collagen và elastin, để làn da luôn săn chắc, mịn màng.

Hơn 50% lượng HA tập trung ở phần trung bì của làn da. Phân tử HA có thể gia tăng trọng lượng lên đến 1.000 lần khi hoà vào môi trường nước của da. Nhờ khả năng giữ nước tốt, HA giúp tăng cường giữ ẩm cho da và làm mờ nếp nhăn chống lão hoá, là vùng đệm giúp cho các liên kết collagen vững chắc giúp làn sa săn chắc, tươi trẻ, xoá mờ các nếp nhăn.

Với những đặc tính này, HA được ứng dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ và công nghệ tiêm trực tiếp Hyalual vào sâu lớp biểu bì thay thế cho lớp tế bào già cỗi, thúc đẩy làn da hồi sinh tức thì đã thực sự tạo nên một bước ngoặt mới trong công nghệ làm đẹp, từ đó, ngăn ngừa và khắc phục những hiện tượng lão hoá sâu từ bên trong.

Hyalual được phát minh tại Thuỵ Sỵ và là phương pháp đã được Hội đồng khoa học chứng nhận là liệu trình trẻ hoá làn da tốt nhất tại Hội nghị AMEC Live and Visage năm 2017. Với những ưu điểm nổi trội, tiêm Hyalual mang đến một liệu pháp làm đẹp toàn diện:

  • Trẻ hoá làn da giữ vẻ trẻ trung lâu dài
  • Sáng mờ các nếp nhăn, xoá bỏ dấu hiệu già nua
  • Cải thiện đường nét cho khuôn mặt thêm sắc sảo

Ngoài ra, Hyalual chứa thành phần HA sinh học thuần khiết, khả năng tương thích hoàn toàn với cơ thể nên đảm bảo 100% an toàn và đã được chứng nhận hiệu quả, chất lượng qua các kiểm định lâm sàng từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu của châu Âu.

Ngay sau lần đầu thực hiện, dưỡng chất Hyalual sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng, giúp cải thiện nhan sắc một cách thông minh mà không cần động chạm đến dao kéo, ảnh hưởng sức khoẻ và không mất thời gian nghỉ dưỡng, điều trị.