Hoa Hậu Giáng My Rạng Rỡ Trong Tiệc VIP Của Thea Aesthetic Clinic

Hoa hậu Giáng My cùng ngôi sao thời trang Adam Williams xuất hiện rạng ngời tại đêm tiệc tri ân khách VIP, đồng thời đảm nhận vai trò host giới thiệu các công nghệ đỉnh cao trong làm đẹp của Thea Aesthetic Clinic.

 

CEO Valencia Trần sánh vai hạnh phúc cùng vị hôn phu

 

Hoa hậu Giáng My rạng rỡ tại sự kiện và không quên tiết lộ bí quyết đẹp đẹp mãi với thời gian.

 

Không gian sang trọng, đẳng cấp với dàn khách mời tham gia là giới doanh nhân, khách hàng thân thiết cùng đông đảo các nghệ sĩ, người nổi tiếng trong nước và quốc tế.

 

Đặc biệt, backdrop tiệc tối được kết từ 5,000 đoá hồng như một lời tri ân đến tất cả các khách hàng

Ghi dấu trên chặng đường thành lập và phát triển, Thea Aesthetic Clinic là chuỗi thẩm mỹ tiên phong đạt chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam với hơn hàng triệu lượt khách hàng thân thiết trong và ngoài nước.

Chuyên gia Adam Williams trở lại Việt Nam chúc mừng nữ doanh nhân Valencia Trần luôn dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ nội khoa, không xâm lấn và xây dựng thành công hệ thống Thea – thương hiệu làm đẹp mang tầm cỡ quốc tế.

Chuyên gia Koji Kanno đến từ Nhật Bản tham gia sự kiện đặc biệt của Thea. Tại đây, ông có dịp giới thiệu công nghệ “cải lão hoàn đồng” giúp cải thiện toàn diện sức khoẻ và sắc đẹp.

Nữ doanh nhân Valencia Trần mong muốn mang đến cho khách hàng Việt những dịch vụ làm đẹp với chất lượng quốc tế, bằng một chi phí hợp lý nhằm tạo điều kiện để tất cả mọi người đều có cơ hội xinh đẹp và hạnh phúc hơn.

Với hàng loạt chứng nhận và giải thưởng, mới đây nhất, vào tháng 1/2018, Thea Aesthetic Clinic đã được xướng tên trong top 5 phòng khám và bệnh viện thẩm mỹ tốt nhất thế giới được chứng nhận bởi tổ chức xếp hạng và đánh giá các phòng khám và bệnh viện toàn cầu. Đặc biệt, Thea Aesthetic Clinic hiện đang nằm trong đề cử ‘Best Skincare Clinic’ do tổ chức A.P.A.C bình chọn.

Sở dĩ có được tiếng vang đó là nhờ vào việc ứng dụng thành công các công nghệ chính hãng bậc nhất của Hoa Kỳ và châu Âu, với các liệu trình đẳng cấp, 100% an toàn được chứng nhận bởi tổ chức FDA.

Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ bằng cấp quốc tế giàu chuyên môn và kinh nghiệm cùng tập thể nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình và trách nhiệm, sẵn sàng tư vấn và chăm sóc 24/7, tất cả vì lợi ích khách hàng.

Hiện tại, Thea Aesthetic Clinic là địa điểm làm đẹp được đông đảo giới doanh nhân, nghệ sĩ và kiều bào nước ngoài tín nhiệm.

Một trong số những liệu trình đẳng cấp tạo nên dấu ấn của Thea Aesthetic Clinic có thể kể đến như liệu trình ‘cải lão hoàn đồng’ từ máu cuống rốn em bé giúp cải thiện toàn diện sức khoẻ và sắc đẹp, cùng phương pháp Thea’s Cocktail giúp trẻ hoá gương mặt thần kỳ chỉ với 30 phút thực hiện.

Adam Williams đảm nhiệm vai trò host của chương trình một cách vô cùng duyên dáng. 

Hoa hậu Giáng My ngẫu hứng trình bày 1 ca khúc ballad trong chương trình.

Trong tháng 6/2018, Thea Aesthetic Clinic đặc biệt áp dụng chương trình ưu đãi 50% tất cả các dịch vụ nhằm tạo điều kiện để tất cả quý khách hàng đều có cơ hội xinh đẹp và hạnh phúc hơn.