EXILIS ELITE HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Exilis Elite sử dụng công nghệ 2 bước song kép RF và siêu âm hội tụ tần số vô với tác dụng đốt nóng các tầng sâu bên dưới da, đồng thời vẫn bảo vệ bề mặt da. Công nghệ Exilis giúp làm tan mỡ và săn chắc da, không làm da trùng nhão là ưu điểm khác biệt so với các công nghệ giảm béo khác.

 Các lớp mỡ bên dưới được đốt nóng mà không ảnh hưởng đến bề mặt da tạo ra các thay đổi tại các mô da và các liên kết collagen, qua đó các collagen được tái tạo trong suốt vài tháng sau đó. Quá trình điều trị thoải mái, không cần thời gian hồi phục và có tác dụng ngay lập tức giúp da săn chắc, mịn màng. Bạn vẫn sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện điều trị. Thea khuyên bạn nên tuân thủ liệu trình để đạt được kết quả tốt nhất.

DÙNG EXILIS ELITE ĐỂ CĂNG DA CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Exilis Elite là công nghệ điều trị được chứng nhận bởi FDA- Bộ Y Tế Hoa Kỳ về độ an toàn. Hiếm xảy ra tác dụng phụ, một số người da mặt có thể bị ửng đỏ trong 1-2 giờ sau khi điều trị.

PHƯƠNG PHÁP CĂNG DA BẰNG EXILIS ELITE HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

Ngay sau khi điều trị, da bạn sẽ căng hơn, và hiệu quả sẽ càng được thấy rõ hơn trong vòng một vài tháng sau điều trị. Exilis Elite còn có thể được dùng để bổ trợ cho nhiều phương pháp khác như IPL, tái tạo da bằng laser và điều trị mụn. Đối với tình trạng da chảy xệ, thường với khách hàng trên 40 tuổi, việc kết hợp điều trị bằng phương pháp RF với Botox và Filler hoặc phẫu thuật nâng cơ để loại bỏ da thừa cũng là một lựa chọn để đạt được kết quả tốt nhất.

PHƯƠNG PHÁP EXILIS ELITE CÓ PHÙ HỢP VỚI TÔI KHÔNG?

Exilis Elite cải thiện các vấn đề sau:

  • Sụp mí/ mắt trông có vẻ mệt mỏi
  • Làm mịn da vùng hai bên má
  • Nếp nhăn khóe mũi miệng (nếp rãnh má)
  • Nếp nhăn hai bên khóe miệng
  • Da quai hàm chảy xệ
  • Mỡ dưới cằm
  • Da cổ chảy xệ

Exilis Elite có tác dụng làm căng da và kích thích sự sản sinh collagen, và thích hợp nhất đối với các trường hợp da chảy xệ từ cấp độ nhẹ đến trung bình, thường ở độ tuổi 30 đến hơn 60, và có hiệu quả với mọi màu da.

SỰ KHÁC NHAU GIỮA EXILIS ELITE VÀ LASER/ IPL?

Trước hết, Exilis Elite hoạt động theo cơ chế đốt nóng các lớp mỡ sâu bên dưới và không tổn hại đến bề mặt da, và có tác dụng căng da.

Ngoài ra, Exilis Elite thích hợp với mọi màu da, kể cả da sẫm màu và không đều màu.

BẠN CẦN LÀM GÌ SAU KHI ĐIỀU TRỊ BẰNG EXILIS ELITE?

Nhìn chung, không cần chăm sóc đặc biệt gì sau khi Thea khuyên bạn nên tăng cường sử dụng chất giữ ẩm/ kem dưỡng ẩm tại vùng da điều trị. Nên sử dụng mặt nạ cấp nước thường xuyên.