BTL Aesthetics Asia Pacific với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ công nghệ cao của Mỹ đã cho ra mắt Công nghệ Ultra Therapy Lifting – là phương pháp điều trị độc nhất vô nhị trong vấn đề giảm khối lượng mỡ thừa, tái tạo lại vùng da bị hủy hoại nghiêm trọng.

ULTRA THERAPY LIFTING – CUỘC CÁCH MẠNG TRONG HỖ TRỢ GIẢM MỠ NÂNG CƠ

Sử dụng công nghệ 2 bước sóng kép RFsiêu âm hội tụ tần số vô với tác dụng đốt nóng các tầng sâu bên dưới da, đồng thời vẫn bảo vệ bề mặt da. Công nghệ Ultra Therapy Lifting giúp làm tan mỡ và săn chắc da, không làm da trùng nhão, các collagen được tái tạo trong suốt vài tháng sau đó.

Với những ưu điểm khác biệt so với các công nghệ giảm béo khác, Ultra Therapy Lifting không chỉ nhận được chứng chỉ an toàn của FDA – bộ y tế Hoa Kỳ mà còn nhận được sự ủng hộ của hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới.

THẾ HỆ TAY CẦM VỚI NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

Là một trong những công nghệ mới nhất của tập đoàn BTL, những cải tiến về kĩ thuật giúp cho quá trình điều trị của Ultra Therapy Lifting hoàn hảo hơn về mọi mặt. Với cơ chế làm căng da và kích thích sự sản sinh collagen, thích hợp nhất đối với các trường hợp da chảy xệ từ cấp độ nhẹ đến trung bình, thường ở độ tuổi 30 đến hơn 60, Đặc biệt có hiệu quả với mọi màu da.

ULTRA THERAPY LIFTING CÓ PHÙ HỢP VỚI BẠN KHÔNG?

Ultra Therapy Lifting phù hợp với mọi đối tượng đang có mong muốn cải thiện các vấn đề như:
• Sụp mí/ mắt trông có vẻ mệt mỏi
• Làm mịn da vùng hai bên má
• Nếp nhắn khóe mũi miêng (nếp rãnh má)
• Nếp nhăn hai bên khóe miệng
• Da quai hàm chảy xệ
• Mỡ dưới cằm
• Da cổ chảy xệ

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên nghiệp của Thea thăm khám và đánh giá tình trạng da. Bước này sẽ giúp bạn hiểu rõ về liệu trình sắp thực hiện và quyết định lựa chọn biện pháp phù hợp.

Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị:

Xác định được vùng da thực hiện liệu trình giảm mỡ, làm sạch vùng da bằng sản phẩm chuyên biệt tốt cho da

Bước 3: Thoa kem giảm mỡ:

Kem giảm mỡ giúp làm mềm mô mỡ có tác dụng cho liệu trình thực hiện đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 4: Dùng máy Ultra Therapy Lifting:

Máy Ultra Therapy Lifting là loại máy giảm mỡ không cần phẫu thuật, đưa đầu máy lên vùng da xác định. Đưa lại nhẹ nhàng lướt trên da phá vỡ dần dần cấu trúc mỡ dưới da.

Bước 5: Kết thúc liệu trình:

Kết thúc liệu trình giảm mỡ, bạn sẽ được chăm sóc sau khi điều trị

PHƯƠNG PHÁP CĂNG DA BẰNG ULTRA THERAPY LIFTING HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

Ngay sau khi điều trị, da bạn sẽ căng hơn, và hiệu quả sẽ càng được thấy rõ hơn trong vòng một vài tháng sau điều trị. Ultra Therapy Lifting còn có thể được dùng để bổ trợ cho nhiều phương pháp khác như IPL, tái tạo da bằng laser và điều trị mụn. Đối với tình trạng da chảy xệ, thường với khách hàng trên 40 tuổi, việc kết hợp điều trị bằng phương pháp RF với BotoxFiller hoặc phẫu thuật nâng cơ để loại bỏ da thừa cũng là một lựa chọn để đạt được kết quả tốt nhất.

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ