ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM NÁM DA VỚI LASER REVLITE

Với nhiều ưu điểm vượt trội, Laser Revlite được đánh giá là công nghệ điều trị nám hiệu quả, đã được hàng ngàn khách hàng tại Thea Aesthetic Clinic tin tưởng lựa chọn.

ĐƯỢC CHỨNG NHẬN BỞI CÁC TỔ CHỨC QUỐC TẾ

Laser Revlite đã được FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu công nhận tính an toàn và khả năng điều trị nám da, cũng như các hiện tượng tăng sắc tố sau laser do điều trị bằng công nghệ cũ, hoặc thiết bị nhái, với năng lượng không ổn định, hay do sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc.

ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC

Công nghệ phát xung quang âm của Laser Revlite cho phép phát ra xung cực ngắn trong khoảng 5ns tới 20ns, tạo ra hiệu ứng quang âm trong khi vẫn đạt mức năng lượng rất cao, trên 200 mW mỗi xung.

Các phân tử sắc tố melanin bị bước sóng Laser Revlite hấp thụ, rung lắc và vỡ vụn thành các siêu phân tử cực nhỏ, sau tự đào thải ra ngoài một cách nhanh chóng.

KHÔNG GÂY TỔN THƯƠNG DA TRONG VÀ SAU ĐIỀU TRỊ

Với ưu điểm công nghệ quang âm làm giảm thiểu nhiệt năng toả ra khi tiếp xúc với bề mặt da, cung cấp nguồn năng lượng cao phát xung tác động vào chân nám mà không gây ảnh hưởng đến lớp biểu bì, nên Laser Revlite không gây nóng, bỏng, giảm thiểu hoàn toàn hiện tượng bong tróc, đau rát sau điều trị.

TÁC ĐỘNG KÉP TĂNG SINH COLLAGEN – TRẺ HOÁ DA

Quá trình năng lượng tác động xoá hạt sắc tố còn đồng thời giúp kích thích tăng sinh collagen từ sâu bên trong, cải thiện sức sống cho làn da khoẻ mạnh, săn chắc, tăng độ đàn hồi và căng mịn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

Với tần số lặp lên đến 10Hz và kích thước điểm điều trị lên đến 8mm, tiến trình điều trị với Laser Revlite rất nhanh chóng, đảm bảo số lần điều trị ít hơn, thời gian điều trị được rút ngắn, kèm theo đó là chi phí cũng giảm đi nhưng kết quả lại cao hơn rất nhiều

LÀM ĐẸP TOÀN DIỆN

Laser Revlite còn được chứng nhận hiệu quả trong việc điều trị một số bệnh lý về da khác: đồi mồi, đốm nâu do nắng, bớt đen sắc tố, trị thâm và sẹo mụn, da không đều màu, xoá xăm, trẻ hoá bề mặt da, se khít lỗ chân lông, giúp làn da đẹp không tì vết.