Tạo dáng cơ thể – Body Contouring là một phương pháp hữu hiệu giúp giảm lượng mỡ cứng đầu bất kể bạn đã áp dụng chế độ ăn kiêng hay tập thể dục. Khi các phương pháp truyền thống giúp thọn gọn cơ thể dường như không thể đánh tan những khối mỡ tích tụ, tiêm tan mỡ MesoLipo sẽ là phương pháp thay thế phù hợp để đánh bay những khối mỡ này.

Tiêm tan mỡ MesoLipo là liệu pháp được thiết kế dành cho công nghệ Body Contouring, giúp thọn gọn từng bộ phận trên cơ thể theo ý muốn.  Kĩ thuật Mesotherapy sẽ tấn công phần mỡ tích tụ, vùng da sần vỏ cam và ít xâm lấn hơn các phương pháp thay thế khác, ví dụ như liposuction. Các hợp chất trong MesoLipo sẽ phá vỡ và phân hủy khối mỡ tích tụ. Vài tuần sau đó, cơ thể sẽ tự bài tiết lượng mỡ dư thừa.

Thuốc tiêm này bao gồm mầm đậu nành tự nhiên lecithin và các enzyme giúp khoanh vùng và phân hủy các khối mỡ cục bộ và cứng đầu tích tụ lâu năm, khó loại bỏ bằng các phương pháp giảm cân thông thường. Đến với Thea Aesthetic Clinic, quý khách sẽ được đội ngũ bác sĩ tư vấn bước đầu để hiểu thêm về tình trạng của mình và áp dụng phương pháp điều trị.

PHƯƠNG PHÁP TIÊM TAN MỠ MESOLIPO HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO TRONG VIỆC GIẢM CÂN?

Tiêm tan mỡ Mesolipo là một phương pháp điều trị hiệu quả giúp thon gọn cơ thể. Sau khi được tư vấn đầy đủ bởi đội ngũ y bác sĩ tại Thea Aesthetic Clinic, khách hàng sẽ bắt đầu sử dụng liệu trình. Được chứng minh hiệu quả với vùng mỡ cục bộ lâu năm, hợp chất được tiêm vào cơ thể sẽ tập trung vùng da sần vỏ cam và mỡ tích tụ, đạt đến hiệu quả giảm mỡ và giảm cân mà không cần thêm phẫu thuật. Thành phần của thuốc tiêm bao gồm mầm đậu nành tự nhiên lecithin, amino acid và các enzyme đem lại hiệu quả tối ưu trong việc phân hủy vùng mỡ cục bộ, cứng đầu bất kể bạn đã áp dụng chế độ ăn kiêng và tập thể dục.

Chúng tôi sẽ xác định cụ thể các vùng bị tích trữ mỡ thừa. Sau đó hợp chất Mesotherapy sẽ được tiêm vào lớp trung bì, giúp ngăn cản sự hình thành các tế bào mỡ và giải quyết vấn đề mỡ thừa. Sau đó cơ thể sẽ đào thải tự nhiên phần mỡ đã bị đánh tan.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN MESOLIPO?

  • Không đau, không gây khó chịu.
  • Thời gian hồi phục ngắn, giúp khách hàng nhanh chóng quay trở lại với công việc và sinh hoạt đời thường.
  • Tiết kiệm chi phí hơn các phương pháp khác
  • Thon gọn cơ thể, tạo nên một vóc dáng cuốn hút
  • Cải thiện làn da và giảm tình trạng sần vỏ cam

PHƯƠNG PHÁP MESOLIPO CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Đã được chứng nhận lâm sàng, phương pháp giảm cân này mang đến hiệu quả tối ưu khi đánh bay vùng mỡ tích tụ, thấy rõ kết quả từ sau bốn hoặc vài lần trị liệu. Liệu trình diễn ra nhanh chóng. Một số phản ứng phụ có thể xảy ra như hơi thâm tím, đau nhức nhưng giảm dần trong thời gian ngắn.

KHI NÀO TÔI SẼ THẤY ĐƯỢC KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ?

Thông thường, khách hàng bắt đầu nhận thấy kết quả vào giữa tuần thứ hai và tuần thứ ba. Lớp mỡ sẽ giảm từ 8cm đến 20cm sau lần điều trị thứ năm. Quá trình điều trị có thể chỉ mất từ 1 đến 2 tuần.

PHẢN ỨNG PHỤ NÀO CÓ THỂ XẢY RA?

Sẽ xuất hiện một vài vết thâm mờ nhưng biến mất sau vài ngày, có thể ửng đỏ tại vị trí tiêm.