CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ SINH HỌC LÀ GÌ?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là một phương pháp thẩm mỹ vừa tiện lợi vừa ít xâm lấn hơn các phương pháp căng da mặt truyền thống khác. Căng da mặt bằng chỉ thích hợp với đối tượng có dấu hiệu lão hóa sớm như da chảy xệ. Liệu trình hiện đại này chỉ tiến hành trong khoảng từ một đến hai tiếng mà không cần gây mê.

Trong suốt quá trình căng da mặt, bác sĩ sẽ luồn những sợi chỉ mảnh đã được định vị trước trên khuôn mặt vào những vùng cần nâng. Những mấu liên kết dọc thân chỉ sẽ bám và kéo căng mô da, giúp nâng cơ và làm mịn da. Hầu hết các vùng điều trị sẽ cho thấy hiệu quả ngay tức thì, loại bỏ tình trạng chảy xệ và mang lại vẻ ngoài tươi trẻ. Khách hàng của Thea luôn quan sát được toàn bộ quá trình nâng chỉ nên dễ dàng nhận thấy khác biệt ngay sau khi căng chỉ. Sau khi thắt gút, chỉ sẽ chìm sâu vào trong da và không để lại bất cứ vết sẹo nào.

HIỆU QUẢ CỦA PHƯƠNG PHÁP CẤY CHỈ CĂNG DA MẶT?

Những dấu hiệu lão hóa phổ biến nhất chính là hiện tượng da nhăn nheo và chảy xệ – đặc biệt là vùng xung quanh hàm. Trước đây, những dấu hiệu lão hóa tự nhiên này chỉ có thể giải quyết bằng can thiệp phẫu thuật, ngày nay liệu trình tiên tiến tại Thea sẽ giúp săn chắc cơ mặt và căng da chỉ trong vòng 30 phút, đem lại hiệu quả tức thì mà không cần thời gian chờ hồi phục.

Trong quá trình điều trị, bác sĩ chuyên khoa sẽ cấy chỉ sinh học tự tiêu vào các vị trí được chọn. Sau khi hoàn thành xong thao tác căng chỉ, đường nét và kết cấu da sẽ được cải thiện rõ rệt.

Căng chỉ sẽ có hiệu quả trong khoảng thời gian từ 12 đến 18 tháng.

THE EFFECT OF THREAD LIFT

VÙNG ĐIỀU TRỊ CHỈ NÂNG CƠ

PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT NÂNG CƠ BẰNG CHỈ

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP CẤY CHỈ CĂNG DA MẶT?

Phương pháp này là sự kết hợp hài hòa giữa liệu trình thẩm mỹ phẫu thuật và không phẫu thuật. Chứng minh từ các chuyên gia Thẩm mỹ về mặt hiệu quả của việc cải thiện tình trạng lão hóa nhưng không xâm lấn và không xảy ra tác dụng phụ. Điều trị kết hợp với Botox và Dermal Fillers sẽ mang lại làn da tươi trẻ hoàn toàn tự nhiên.

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP CĂNG CHỈ?

Phương pháp Cấy Chỉ Căng được khuyến khích sử dụng cho cả nam lẫn nữ, những đối tượng tìm kiếm phương pháp căng da tự nhiên không cần phẫu thuật như sau:

  • Tình trạng má bị chảy xệ
  • Nâng cung chân mày
  • Căng da cổ
  • Trẻ hóa vùng mặt và cổ

Những đối tượng mong muốn cải thiện vượt ngoài giới hạn cho phép, ở trong tình trạng lão hóa quá mức, da quá nhạy cảm đều không phù hợp với phương pháp này.

ĐỐI TƯỢNG THÍCH HỢP ĐỂ ĐIỀU TRỊ?

Bao gồm cả nam lẫn nữ, đối tượng ở trong tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ. Hãy tham khảo ý kiến từ những bác sĩ của Thea để tìm ra liệu trình điều trị phù hợp.