Chỉ thẩm mỹ y khoa Thread Lift là một bước tiến mới của nền khoa học thẩm mỹ hiện đại, với hiệu quả rõ rệt và an toàn với người sử dụng. Đây được xem như là “dây cót thời gian”, kéo lại sự tươi trẻ cho người sử dụng với những tác dụng “thần kỳ”.

“DÂY CÓT THỜI GIAN” THREAD LIFT

Phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ Thread Lift là một thủ thuật thẩm mỹ tinh tế, nhẹ nhàng không dùng đến dao kéo mà vẫn có thể xóa mờ nếp nhăn và làm săn chắc phần da mặt chảy xệ mang lại cho bạn làn da mịn màng, trẻ trung hơn. Phương pháp này có khả năng nâng cơ mặt mà không để lại sẹo, được thực hiện bằng cách sử dụng các sợi chỉ cực nhỏ để nâng đỡ và hỗ trợ các vùng bị chảy xệ trên khuôn mặt như trán, má, mặt và cổ.

HIỆU QUẢ CỦA PHƯƠNG PHÁP THREAD LIFT

Nâng đỡ mô cơ.

Cấu tạo của Thread LIft bao gồm các mấu với thành phần là Collagen nhân tạo có thể bám chắc vào các mô cơ. Khi được luồn dưới da, các mấu này có tác dụng cố định các búi cơ vào vị trí tùy ý của bác sĩ. Nhờ vào đặc điểm này, không chỉ cơ mặt, mà da cổ, cơ ngực và cơ mông cũng có thể được biến hóa toàn diện mà không cần dùng đến dao kéo.

Kích thích collagen.

Thread Lift an toàn đối với sức khỏe người sử dụng vì bản chất nó là những sợi collagen nhân tạo và có thể hòa tan vào các mô da, ngoài ra nó vẫn là một vật ngoại lai. Khi tiếp xúc với các vật ngoại lai, các tế bào bạch cầu trong máu sẽ bị kích thích, gây ra phản ứng viêm – phản ứng tự chữa lành của cơ thể. Trong phản ứng tự chữa lành này, collagen, elastin và các chất có lợi khác cho da sẽ được sản xuất. Kích thích phản ứng viêm một cách liên tục và có kiểm soát là một phương thức làm đẹp an toàn, được kiểm chứng.

THREAD LIFT PHÙ HỢP VỚI?

Phương pháp cấy chỉ Thread Lift được khuyến khích sử dụng cho cả nam lẫn nữ, những đối tượng tìm kiếm phương pháp căng da tự nhiên không cần phẫu thuật như sau:

  • Tình trạng má bị chảy xệ.
  • Nâng cung chân mày.
  • Căng da cổ.
  • Trẻ hóa vùng mặt và cổ.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Bác sĩ sẽ đánh dấu và vẽ lên mặt bạn những điểm châm kim đưa chỉ vào, điểm rút ra và những đường thể hiện đường đi của chỉ. Những sợi chỉ được đặt dưới da cùng với sự giúp đỡ của ống tiêm sẽ thắt chặt và lấy lại thể tích cho các vùng da bị chảy xệ hay lỏng lẻo. Các sợi chỉ hoạt động giống như cáp treo, giúp hỗ trợ nâng đỡ da mặt. Dọc theo sợi chỉ, các collagen mới sẽ được hình thành và làm căng da.

Các sợi chỉ chứa polydioxanone (PDO), một loại vật liệu khâu, tan được trong mô và rất an toàn vì đã được sử dụng từ rất lâu và hiện nay vẫn còn được dùng  trong y khoa và phẫu thuật. Hơn nữa, loại chỉ này hầu như không bao giờ gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ