ĐẸP TRƯỚC HẾT CHO MÌNH, SAU GIỮ HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

Phụ nữ, với thiên chức làm mẹ, đối mặt với thay đổi nội tiết tố và lão hóa, sẽ có ít nhiều thay đổi về mặt sinh lý và hình thể, đặc biệt là ở vùng “bikini”. Những thay đổi này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sống, bao gồm sự kém săn chắc, khô hạn và giảm ham muốn cũng như sự thay đổi màu sắc của vùng nhạy cảm.

Nguyên nhân gây lão hóa vùng kín?

Thai kỳ và sinh nở có thể khiến “cô bé” giãn rộng, và không thể hồi phục hoàn toàn được. Việc giãn nở này thường nghiêm trọng hơn ở phụ nữ sinh nhiều con, em bé có kích thước lớn, hoặc do lão hóa tự nhiên.

Các triệu chứng giãn nở “cô bé” thường là mất cảm giác khi quan hệ và giảm khoái cảm. Việc giãn nở có thể gây ra các hiệu ứng tiêu cực lên chức năng tình dục, hình thể và chất lượng cuộc sống của phái đẹp. Thông thường, các triệu chứng này ít được để tâm đến, và cũng ít người tìm các phương hướng điều trị.

Lão hóa vùng kín có thể thuyên giảm không?

Các bài tập liên quan đến “cô bé” có thể giúp làm khỏe các cơ, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, chưa có nghiên cứu nào có thể chứng minh hiệu quả giúp làm thuyên giảm tình trạng lão hóa vùng kín của các phương thức này. Trong khi đó, phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín là một phương thức điều trị mang lại tỉ lệ thành công cao. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ muốn có thêm nhiều con hoặc không muốn dùng dao kéo, bạn có thể cân nhắc phương thức trẻ hóa nội khoa Fotona tại Thea Aesthetic Clinic.

Liệu trình Fotona sẽ làm nóng sâu phần mô bên trong “cô bé”, làm tăng tốc độ sản sinh collagen, nhờ đó giúp trẻ hóa, và săn chắc. Mặc dù những liệu trình không xâm lấn như Fotona không thể thay thế hoàn toàn phẫu thuật thẩm mỹ, việc phẫu thuật tiềm tàng nhiều rủi ro và đòi hỏi thời gian và chi phí. Ngoài ra, cơ chế của Fotona tập trung vào việc làm săn chắc thông qua sự kích thích collagen, còn việc phẫu thuật giúp đóng chặt những phần cơ đã bị giãn.

Ngoài việc giúp ống của “cô bé” săn chắc hơn,Fotona còn giúp giảm hiện tượng tiểu són gây ra khi ho, cười lớn hoặc nhảy, bắt nguồn từ việc thiếu kiểm soát cơ hoành ở niệu đạo và bàng quang. Sử dụng Fotona còn giúp âm đạo đỡ khô hạn hơn bằng cách thúc đẩy tiết dịch bôi trơn, tuần hoàn máu ở vùng này.

Tác dụng cuối cùng khi nói đến Fotona là việc phục phồi sắc tố của môi lớn và môi bé, làm căng các môi nhờ sự thúc đẩy collagen và làm đều các sắc tố, giúp cô bé hồng hào hơn và khiến bạn tự tin hơn.

Trẻ hóa vùng kín vẫn còn là khái niệm khá mới mẻ tại Việt Nam, vì nhiều người vẫn còn e ngại và xem đó như một chủ đề nhạy cảm Tuy nhiên, nhiều phụ nữ rất quan tâm tới vấn đề này và mong muốn cải thiện đời sống tình dục nhằm đem lại sự thăng hoa cho đối phương cũng như cho chính bản thân họ. Nhìn chung, trẻ hóa vùng kín bằng Fotona là một thủ thuật 100% an toàn, không gây đau đớn, có tác dụng “trẻ hóa”, se nhỏ vùng kín, mà không cần nghĩ dưỡng, với thời gian thực hiện vô cùng nhanh chóng, đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả.